Những bức thư của cô gái qua đời vì bệnh ung thư khiến người ta phải suy nghĩ về cách sống

Home / Tổ ấm / Những bức thư của cô gái qua đời vì bệnh ung thư khiến người ta phải suy nghĩ về cách sống

Ngày 4/1, Holly Butcher qua đời vì ung thư xương ở tuổi 27. Trước khi qua đời, cô gái trẻ người Australia đã viết một bức thư nhờ người thân đăng lên trang Facebook sau khi họ qua đời. Bức thư này đã truyền đi thông điệp về sự thay đổi nhân cách. Cô gái trẻ mang thai buộc phải đối mặt với cái chết trong khi có hy vọng lớn về cuộc sống và kế hoạch.

Holly Butcher đã ở bên người thân và phát hiện ra căn bệnh này. Ảnh: Facebook .

“Không bình thường khi phải nhận án tử ở tuổi 26. Tôi muốn bỏ qua, còn nếu là bạn, tôi sẽ bỏ qua. Ngày này qua ngày khác, bạn chỉ muốn Còn thời gian. Tôi sẽ tiếp tục ở lại Cho đến khi tai nạn xảy ra, cuộc sống mong manh, quý giá và khó lường. Mỗi ngày là một món quà quý giá. Tôi mới 27 tuổi và tôi chưa muốn ra đi “, cô gái viết. Nếu khỏi bệnh, cô sẽ sống sót, nhưng Butcher quyết định chia sẻ lời khuyên của mình với những người tiếp tục gặp phải, chỉ sau vài ngày liên hệ, vị trí của Butcher đã thu hút hơn 57.000 lượt chia sẻ. Butcher nói với độc giả rằng họ lo lắng về những điều nhỏ nhặt này, và họ sẽ không bận tâm đến những rắc rối hàng ngày khi nằm trên giường và chờ ngủ. Chết.

“Có thể hôm nay bạn bị kẹt trên đường hoặc mất ngủ vì tiếng khóc của thiên thần, người thợ cắt tóc cho bạn. Móng tay ngắn và gãy gần đây, bụng quá nhỏ hoặc quá to … tất cả những điều này là tầm thường. Tôi thề, là Bạn biết rằng khi cái chết đang chờ đợi ở phía sau, bạn sẽ không nghĩ đến điều đó. Cửa.

Tôi nhìn cơ thể mình giảm cân, tôi không thể làm gì cả. Tôi chỉ mong có một sinh nhật hoặc Giáng sinh khác với gia đình của tôi. Hoặc với Tình yêu của bạn, cún yêu, hãy ở lại thêm một ngày. “Chỉ một nửa”, người đàn ông 27 tuổi nói.

Butcher viết rằng chúng ta nên sử dụng tiền để làm nhiều thứ hơn có ý nghĩa và sử dụng nó để làm Tốt hơn là mua những thứ cho bản thân khi người khác hạnh phúc. Bạn đã chết, bạn sẽ không tiêu tiền để mua một thứ mà bạn thường thích, chẳng hạn như một chiếc váy mới. Hãy nghĩ đến việc tiêu tiền để mua quần áo mới hoặc Những điều trong cuộc sống của bạn Thật đáng giá. Thật nực cười. Nói .—— Ảnh: Facebook .—— Ngược lại, theo Butcher, hãy mua thứ gì đó cho bạn bè hoặc như một bộ quần áo, sản phẩm làm đẹp hoặc đồ cưới đồ trang sức … mang theo Anh ấy đi chơi hoặc tốt hơn là nấu cho anh ấy một bữa ăn ngon, uống cà phê với anh ấy hoặc mua cho anh ấy một cái cây, thắp nến mát xa hoặc ăn tối, và nói với anh ấy rằng bạn yêu họ đến nhường nào.

Nhiều người thật nhàm chán, và Butcher đã tóm tắt Ley của cô một cách khéo léo: bởi vì cô ấy tỏ ra thiếu tôn trọng người khác và thời gian của họ – điều này rất hạn chế.

“Hãy trân trọng thời gian của người khác. Đừng bắt họ phải đợi vì bạn muốn người khác đến đúng giờ, nếu bạn thường đến muộn, hãy bắt đầu sớm. Bạn bè muốn dành thời gian cho bạn thay vì ngồi một mình và chờ đợi và bực bội. Làm như vậy, bạn cũng sẽ được tôn trọng “, Butcher viết.

Người phụ nữ trẻ đang nằm trên giường bệnh này cũng nhận ra rằng cập nhật đời sống xã hội sẽ làm giảm sức mạnh hiện tại của bạn. -” Hãy tận hưởng cuộc sống thay vì ghi trên màn hình điện thoại. “Cuộc sống không có nghĩa là sống trên màn hình hay có được một bức ảnh hoàn hảo. Hãy cảm nhận từng khoảnh khắc của chính bạn, đừng cố nhận xét về người khác” – Theo Nypost, điểm cuối cùng của người bán thịt có thể là quan trọng nhất. Suốt một năm, cô kêu gọi mọi người hiến máu thường xuyên.

“Hiến máu giúp tôi sống thêm một tuổi nữa, và tôi sẽ luôn biết ơn khi được ở bên gia đình, bạn bè và chú cún cưng của mình. Năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.”

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.