Phải nhận con đẻ do mang thai

Home / Tổ ấm / Phải nhận con đẻ do mang thai

Phòng dành cho trẻ em trong nhà của Tammy và Jordan Myers được sơn màu xám, trắng và xanh, có thể chứa cặp song sinh mới sinh Eames và Ellison. Con gái lớn của cặp đôi, Corryn, cũng nhiều lần bày tỏ niềm đam mê trở thành em gái.

Tuy nhiên, để được tòa án công nhận, Miles phải nhận cả cha lẫn mẹ. Em bé được nhận nuôi là Tammy sẽ không trực tiếp sinh con, và luật Michigan sẽ không tự động coi em bé của người mẹ đại diện là con hợp pháp của cha mẹ ruột. Do đó, trên giấy khai sinh của Eames và Ellison, cha mẹ phần nào thể hiện tên vợ chồng của người đại diện, thay vì tên của Tammy và Jordan.

Tammy và Jordan và cặp song sinh mới sinh của họ. Ảnh: Tammy Myers .

Mặc dù một bác sĩ sản phụ khoa đã xác nhận rằng cặp song sinh là con của cả cha lẫn mẹ, hai thẩm phán đã bác bỏ việc Tammy và Jordan công nhận Ames và Ellison theo yêu cầu về quyền của cha mẹ. Gia đình Miles. Ngay cả vợ chồng người đẻ thuê cũng xác nhận điều này.

Để những đứa trẻ trở về nhà càng sớm càng tốt, Myers phải làm thủ tục nhận con nuôi, bao gồm các bước đến thăm bởi những người làm việc tại nhà. Những cân nhắc khi nuôi dạy con cái.

Thật là một sự xúc phạm khi chứng minh với Jordan rằng cô ấy có khả năng nhận con đẻ. Họ khiến người đàn ông 38 tuổi khó chịu và nói: “Họ không quan tâm nếu chúng tôi nuôi một đứa trẻ 8 tuổi tốt.” Tại Hoa Kỳ, luật mang thai hộ khác nhau giữa các bang. khác. Một số bang ngay lập tức công nhận quyền của cha mẹ đại diện, nhưng ở các bang khác (chẳng hạn như Michigan), việc cố tình thuê người đại diện là bất hợp pháp. Những người vi phạm sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam và khoản tiền phạt 50.000 USD. Ngoài ra, bất kỳ thỏa thuận nào giữa mẹ đẻ và cha mẹ đẻ đều “vô hiệu”. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai ở Michigan có con thay thế phải tìm kiếm sự công nhận hợp pháp hoặc nhận cha mẹ từ thẩm phán.

Không phải Tammy không muốn có con một mình. Năm 2015, chàng trai 39 tuổi phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú khi đang cố gắng sinh con thứ hai. Cô ấy ngay lập tức đông lạnh trứng trước khi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bao gồm cắt bỏ tử cung và vú. Họ có thể đi đến các tiểu bang khác, nhưng khoảng cách địa lý sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai hộ. Chưa kể chi phí điều trị tốn kém đã khiến hai vợ chồng lâm vào cảnh nợ nần, không còn tiền trả hàng chục nghìn USD chi phí mang thai hộ.

Muốn có thêm con, Tammy và Jordan quyết định chia tay. truyền thông xã hội. Lauren Vermilye, 35 tuổi, sống gần cô ấy, đã quyết định giúp tôi sau khi đọc email.

“Vợ tôi và tôi thường nói rằng tôi may mắn vì mang thai và sinh nở rất dễ dàng. Những người khác không thể làm vậy”, Lauren nói. Cô có hai con, một trai một gái 9 và 6 tuổi.

Vào tháng 6 năm 2020, phôi được tạo ra từ trứng của Tammy và Jorden được chuyển vào tử cung của Lauren để bắt đầu quá trình mang thai hộ. Kể từ đó, Lauren và chồng Jonathan trở thành bạn thân của Myers.

Tháng 1 năm 2021, Eames và Ellison chào đời, sớm hơn 8 tuần so với dự kiến, nhưng cho đến nay, Tammy và vợ không đủ khả năng để trở về nhà. Lauren cũng nói rằng Tammy và Jordan đã tước quyền làm cha của cặp song sinh “không công bằng cũng không đáng khinh”.

“Chúng tôi cảm thấy rất lo lắng và hoảng loạn cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt là Jordan, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy chán nản và buồn bã như vậy”, Tammy nói.

Thứ Năm (theo New York Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.