4 cô gái thẳng thắn trả lời “Yêu râu xanh”

Home / Tổ ấm / 4 cô gái thẳng thắn trả lời “Yêu râu xanh”

Cô gái lôi đồ giả đến đồn cảnh sát – vụ việc xảy ra vào ngày 2/5 tại một ga tàu điện ngầm ở Nam Ninh, Trung Quốc. Khi một cô gái trẻ vừa leo lên thang máy, cô đã bị một người đàn ông đi sau vòng 3 lao vào.

Cô gái ngay lập tức đáp lại đoạn trailer của mình. Khi đi thang máy xong, cô ta còn kéo nam thanh niên về đồn, mặc cho anh ta chống trả. Sau đó anh ta bị còng tay và áp giải để làm chứng. Hành động của cô gái này được nhiều người khen ngợi là “quyết liệt, thẳng thắn và đáng học hỏi”. -Một người phụ nữ đánh tiếng “Yêu râu xanh” trong thang máy – đoạn video do camera an ninh quay tại một khu dân cư ở Trung Quốc vào ngày 24/4/2016. Trong khi chỉ có hai người đàn ông trong thang máy, Man Su nhất quyết đụng chạm và giở trò thô lỗ với người phụ nữ. Anh ta bị đánh bất ngờ.

Người phụ nữ quay lại, dùng vạt da tát anh ta, rồi giẫm chân vào chỗ hiểm khiến anh ta không thể đứng vững. Trong vụ tố một đàn chị đánh “yêu râu xanh” – vào tháng 4/2016, một bệnh nhân cố tình để lộ bộ phận nhạy cảm và tựa vào người một phụ nữ. Sau đó, người phụ nữ liền bắn ngược lại và báo cho những người xung quanh. Sau đó, nhiều hành khách lao vào đánh anh chàng “chết tiệt”.

Hai chị em người Ấn Độ đã trả đũa dữ dội ba tài xế xe buýt đã “bắt” họ

Vụ việc xảy ra vào ngày 24/11/2014. , Ở miền bắc Ấn Độ. Ba người đàn ông chế nhạo và dò dẫm hai chị em gái 22 tuổi Maria và Pooja 19 tuổi. Họ phản ứng, nắm chặt và xô ngã hai cô gái khi họ đến sân ga. Không ai trên xe dám sợ hãi can thiệp để không bị liên lụy. Cả ba ngay lập tức bị cảnh sát bắt giữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.