“Đêm giông bão” của một gia đình trẻ bị cô lập

Home / Tổ ấm / “Đêm giông bão” của một gia đình trẻ bị cô lập

.

2h Ngày 31/1, con gái Vinh, mẹ và các bạn đã lần lượt lấy mẫu xét nghiệm. Khi đã ổn định chỗ ngồi, nhân viên y tế và giáo viên sẽ đến từng bạn để động viên, hướng dẫn các em. Mỗi phòng có bốn học sinh và phụ huynh của họ, được chia thành bốn góc. Họ dùng bàn làm giường, chăn và chăn. Làm quen với hình thức học nội trú, các hoạt động ở trường sẽ không làm trẻ ngạc nhiên. Cô bạn thân đang khóc của Vân Nhi và tôi bây giờ đang cười với cô ấy trên màn hình điện thoại.

Sáng hôm sau, anh Bảy gọi điện cho vợ và con gái thì nghe tiếng loa phát thanh thông báo mọi người ngồi cách đó hai mét. Như những trường hợp khác, mẹ của con gái Nhi cũng nhận được nhiệt kế riêng. Cứ cách vài tiếng, chị lại chủ động bắt máy, rồi thông báo kết quả cho cán bộ quản lý phường. Tôi đã trải qua một đêm không ổn định, nhưng tinh thần và thể chất của các con của Vân Nhi đều rất tốt.

“Hôm nay cán bộ, nhân viên y tế đi lấy mẫu nhiều nên các cháu ăn tạm bánh mì. Phụ huynh mang theo nhiều hoa quả, trái cây nên không có vấn đề gì. Cô Bảy chia sẻ với điểm kiểm dịch của trường. –

— Bé Vân Nhi, con gái anh Bảy. Ảnh: Nguyễn Văn Vinh .—— Lúc 10h ngày 31/1, anh Bảy, chị Nga, anh Đức và hơn 70 phụ huynh lớp 3E khác Tất cả đều nhận được tin nhắn của cô Nguyễn Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Phúc cho biết 116 mẫu xét nghiệm của học sinh lớp 3, giáo viên và phụ huynh đều âm tính. Mọi chuyện mới vỡ lẽ.

“Thông tin luôn gay gắt. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Mẹ con cô ấy chắc rất vui vì cô ấy chưa ngủ “, Bei nói lúc nửa đêm.

Các bậc phụ huynh trong nhóm 3E kêu gọi ủng hộ truyện tranh và sách cho các bậc cha mẹ và con cái để biến những ngày cô đơn thành thời gian hữu ích.” Thường thì có thể chơi với nhau, nhưng giờ không được ở bên nhau, ngồi một chỗ chắc chắn buồn lắm. Cô Nga viết trên Facebook: “Gọi điện nhiều quá cũng không được” Phụ huynh lớp 3E đang tán gẫu với nhau, mai về quê sẽ gửi truyện, sách cho học sinh cách ly hoặc các em có hoàn cảnh khó khăn. Khu vực .—— Tên của một số phụ huynh và học sinh đã được thay đổi

Fanya-Hain

Leave a Reply

Your email address will not be published.