Bức thư của một cô bé 10 tuổi giúp bố mẹ mua nhà

Home / Tổ ấm / Bức thư của một cô bé 10 tuổi giúp bố mẹ mua nhà

Năm 2020, gia đình Bec Touzel chuyển đến Wagga Wagga, New South Wales. Họ quyết định thuê nhà trước khi có đủ tiền. Sáu tháng sau, Bec và vợ bắt đầu điều tra giá nhà đất, nhưng Covid-19 đã bùng nổ và nhiều người làm việc tại nhà hơn. Các gia đình đổ xô đến Wagga Wagga, khiến giá nhà đất tăng cao.

Vợ chồng Bec mua nhà ngã giá 10 lần nhưng đều thất bại vì có người mua nhà giá cao hơn. sinh viên. Họ sẽ còn cảm thấy áp lực hơn nữa khi hợp đồng thuê hết hạn vào tháng 12/2020. Người chủ hy vọng sẽ đấu giá lại tiền thuê với mức lương cao nhất.

Hai con gái của Bec cũng tham gia vào nghiên cứu này. Cậu bé 10 tuổi Abigail (Abigail) rất lo lắng cho bố mẹ.

Nhờ bức thư này và tiền tiết kiệm của Abigail, cha mẹ cô đã mua được căn nhà với giá họ muốn. Ảnh: Bec Touzel .

Cuối năm 2020, cô viết một bức thư cho bố mẹ: “Bố mẹ thân yêu, đây là tiền mua nhà và mua những thứ con muốn. Đừng đưa cho con vì con now ”this letter Với 12 đô la Úc (khoảng 200.000 VND), cô tiết kiệm được số tiền này bằng cách trừ tiền tiêu vặt hàng ngày.

Bec đính kèm bức thư này và tiền của con gái cô ấy cho người bán. “Bạn 10 tuổi,” họ gửi một tin nhắn.

Sau khi thương lượng, chủ nhà đồng ý bán căn hộ với giá chào bán của gia đình Bec, mặc dù khách hàng khác trả giá cao hơn. Người chủ cũ nói rằng họ cũng có hai cô con gái, người đưa tin của anh ta nhắc nhở họ về quá khứ.

Bec Touzel chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 24 tháng 1: “Chúng tôi đã sống trong một ngôi nhà mới xinh đẹp được một tháng và rất biết ơn vì sự tự hào của chúng tôi. Tôi cũng sẽ giữ bức thư của con gái mình, nó được treo trong khung để nhắc lại cô ấy trong tương lai. “

Nhật Minh (Mirror)

Leave a Reply

Your email address will not be published.