Bố và con gái chụp ảnh cùng một chỗ trong 40 năm

Home / Tổ ấm / Bố và con gái chụp ảnh cùng một chỗ trong 40 năm

Lần đầu tiên chúng tôi đến đó để chụp ảnh là trong một kỳ nghỉ cùng gia đình vào năm 1980. Ngày đó Huahua mới một tuổi.

– Đây là bức ảnh truyền thống của ông Hứa và con trai ông. Nhiếp ảnh: Hua Yunqing.

“Lúc đầu, tôi không có ý định lặp lại thao tác này. Tuy nhiên, khi bức ảnh được in ra, tôi rất thích năm thứ hai, vì vậy tôi đã chụp ảnh ở đó.” Năm thứ hai, Hứa, 67 tuổi- Chỉ năm 1998, hai cha con ông Hứa không chụp ảnh chung, vì năm đó cô gái không đi nghỉ cùng gia đình. Bộ ảnh phản ánh sự trưởng thành của Hứa Chử và phong cách thời trang của bố ông theo thời gian. Kể từ năm 1987, Mr. Hua đã thay đổi máy ảnh của mình và các bức ảnh bắt đầu thay đổi Màu sắc.

Những bức ảnh này cho thấy sự trưởng thành của Huahua và gu thời trang của cha anh ấy. Hua không nghĩ rằng truyền thống nhiếp ảnh của cha bạn sẽ tiếp tục cho đến khi tôi hơn 60 tuổi, nhưng sau Bà đã kết hôn, Huahua nói với các con Những truyền thống đặc biệt này đã được giới thiệu. Bắt đầu từ năm 2008, hai cháu gái xuất hiện trong các bức ảnh của cha con ông Hua.

Những bức ảnh truyền thống của cha con ông Hua hiện được dùng để ghi lại sự trưởng thành của họ. — “Tôi hy vọng tôi có thể giữ bức ảnh này ngay cả sau khi tôi qua đời,” ông Hua chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.