Cặp đôi 36 tuổi đón con đầu lòng

Home / Tổ ấm / Cặp đôi 36 tuổi đón con đầu lòng

Carly Potter (Carly Potter) đến từ Suffolk sinh một cậu con trai trong lễ Giáng sinh – ba năm sau, cô kết hôn với người chồng 61 tuổi Billy.

Cặp đôi quen nhau từ khi Carly 18 tuổi. Để giải quyết vấn đề này. Nhưng mối quan hệ lãng mạn chỉ bắt đầu sáu tháng sau khi Carly làm việc trong quán bar của Billy, nơi đã có 3 đứa con trong cuộc hôn nhân trước.

Nửa cuối năm 2014, Billy cầu hôn Carly và đến vào tháng 8/2015. Họ đã gặp nhau. cưới nhau. “Tôi nghĩ anh ấy thấy tôi rất hấp dẫn. Sau khi tan sở, tôi sẽ chở anh ấy về nhà vài lần. Đây là cách chúng tôi bắt đầu”, Carly nói với News2.

Người chồng 61 tuổi và người phụ nữ 25 tuổi đã có con đầu lòng. Vào Giáng Sinh. Ảnh: News2 .

Mối quan hệ của cả hai đang ở trong tình trạng cháy nổ. Nhiều người cáo buộc Carly hung hãn tấn công Billy để kiếm tiền. “Do khoảng cách về tuổi tác, chúng tôi đã cố gắng che giấu vì anh ấy có ba con, nhưng mọi người đều nhận ra”, Carly nói thêm. —— Về phần Billy, anh ấy nói rằng anh ấy không còn dự định kết hôn nữa, và nói rõ với Carly rằng mối quan hệ đã bắt đầu. Nhưng từng chút một anh nhận ra tình yêu của mình và muốn thiết lập liên lạc với cô. Quan trọng nhất là sau khi cô kết hôn, anh muốn cô có một đứa con như bao người phụ nữ khác. -Cô mẹ Linda Northcott chấp nhận mối quan hệ bất thường của con gái ngay từ đầu. Cô nói: “Bây giờ tôi đã có một cháu trai tuyệt vời và may mắn.”

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.