Khi người vợ giăng bẫy để dụ chồng lừa dối, cái kết bất ngờ

Home / Tổ ấm / Khi người vợ giăng bẫy để dụ chồng lừa dối, cái kết bất ngờ

Trong loạt phim thử nghiệm mới nhất “bắt người nói dối” trên Youtube, Julie muốn chương trình dụ chồng mình hành động công khai và sau đó viện cớ ly hôn. Cô cho biết, chồng cô thường xuyên bạo hành, chửi bới cô khi nóng nảy, chửi bới vợ.

Cô gái trẻ này đã tiếp cận và quyến rũ người chồng Julie của cô trong bộ đồ lửa. Người thử nghiệm yêu cầu người mẫu Kristina tiếp cận chồng cô Julie ở bãi đậu xe bên ngoài văn phòng.

Khi cô gái mặc váy bó nói với chồng Julie rằng cô ấy sẽ chụp ảnh nội y, cô ấy bắt đầu tán tỉnh và thậm chí chạm vào anh ta. Cô cũng khoe những đường cong của mình và gợi ý rằng anh nên chạm vào cô.

Khi chồng của người mẫu xin số điện thoại để mời anh đi ăn tối, chồng cô đã thẳng thừng từ chối khiến Julie vô cùng ngạc nhiên. Anh thậm chí còn duỗi ngón tay đeo nhẫn ra và đáp lại: “Tôi già như bố cô”. Khi cô gái nhất quyết bắn, anh hét lên: “Chạy đi. Tôi nói không có nghĩa là không” – Theo “The Sun “cáo, khi chồng không quan tâm đến chuyện trẻ trung Khi còn con gái, hầu hết phụ nữ đều hạnh phúc. Nhưng Julie khó chịu vì chồng cô không rơi vào bẫy. Dù sao cô ấy cũng nhất quyết đòi ly hôn.

“Cuộc sống của tôi luôn phụ thuộc vào anh ấy. Tôi luôn phải phục vụ anh ấy. Tôi không thể làm điều này nữa.” .—— Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.