Đọc các dấu hiệu hoàng đạo để tán tỉnh

Home / Tổ ấm / Đọc các dấu hiệu hoàng đạo để tán tỉnh

Bạch Dương (21/3 đến 19/4) -Khi tán tỉnh ai đó, Bạch Dương rất dứt khoát và táo bạo. Mọi người xung quanh cũng bị “hớp hồn” bởi thần thái tự tin và vẻ ngoài gợi cảm.

Thiên Bình, Mori và một Bạch Dương khác là “cung” của tình yêu sét đánh. Nhưng Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã hoặc Bảo Bình có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài. Hãy coi chừng, người thuộc cung Bò Cạp sẽ không thích vì phong cách này quá lộ liễu.

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Ngọt ngào là bản chất của những người thuộc cung Kim Ngưu, do đó, phong cách tán tỉnh của họ là cổ điển và sang trọng.

Hổ Cáp, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ cho Kim Ngưu một buổi hẹn hò lãng mạn, nhưng Hôn nhân, Thiên Bình hoặc Song Tử sẽ luôn ở bên nhau.

Song Tử (21/5 đến 20/6)

Theo danh mục tư tưởng, lời nói của Song Tử đủ để chiếm trái tim người khác, và họ sẽ dùng sức mạnh của mình để lật đổ đối phương trong mọi lời nói hay cử chỉ. Geminis rất dễ cảm thấy buồn chán, thay đổi một cách ngẫu hứng và đôi khi khá mỉa mai.

Xin hãy nhớ rằng Thiên Bình, Bạch Dương và Bảo Bình sẽ luôn là Song Tử và Sư Tử, Xử Nữ và Hổ Cáp. Chỉ chấp nhận những mối quan hệ ngắn hạn.

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Một khi bạn chăm sóc một người, nhân viên chăm sóc ung thư sẽ luôn chăm sóc họ tận tình. Những người này rất quan tâm đến cảm xúc và hành vi của những người thân yêu của họ.

Cũng như các cung khác, nếu muốn “qua cầu rút ván” thì Sư Tử, Song Ngư và Ma Kết sẽ không giữ chân Cự Giải, nhưng Kim Ngưu, Xử Nữ và những người thuộc cung Song Ngư khác đều muốn ở bên họ mỗi ngày nhìn bình minh.

Leo muốn được đối xử như họ. Ảnh: Catalog of Thoughts.

Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Giữ bản thân của bạn đối với Song Tử không phải là ngõ cụt. Họ thường muốn nhận được phản hồi và nhận được nhiều sự quan tâm nhất có thể.

Leo có tất cả các kỹ năng để thu hút người khác, chẳng hạn như ngoại hình, nụ cười và sự quyến rũ. Khoa học không thể giải thích sự hấp dẫn này.

Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Xử Nữ là chuẩn mực trong sự đối lập. Một phút trước, thời tiết rất lạnh và xa, nhưng chỉ một phút sau, cảm xúc mạnh mẽ đã trỗi dậy. Đối phương sẽ yêu Xử Nữ vì tài năng, tình cảm và cả những cử chỉ nhỏ nhặt của họ.

Song Tử, Hổ Cáp và Bảo Bình sẽ yêu Xử Nữ như tình yêu suốt đêm, và ngược lại, cũng giống như Kim Ngưu, Cự Giải và Cornelius sẽ tôn thờ Xử Nữ hoàn hảo. Phong cách “Eternal Love”.

Duyên phận (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Thiên Bình sinh ra đã thu hút nhiều người khác bằng sự duyên dáng, xinh đẹp và quyến rũ của mình. Vì không muốn người khác cảm thấy buồn phiền hay mâu thuẫn nên Thiên Bình chỉ tán tỉnh mọi người.

Kim Ngưu, Thiên Bình hay Bạch Dương khác đều không muốn ở bên Thiên Bình lâu. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững, Song Tử, Sư Tử hoặc Bảo Bình sẽ là lựa chọn phù hợp.

Scorpio (23/10 đến 21/11)

Nhạy cảm, tình cảm mạnh mẽ và hơi nổi loạn, Scorpio là một con voi răng mấu. Đối với họ, tán tỉnh là một trò chơi không bị gián đoạn vì họ thích trao cho người khác những biểu hiện khiêu gợi, nụ cười ấm áp hoặc những cái chạm tay quyến rũ.

Kim Ngưu, Nhân Mã và Bạch Dương sẽ không thể ở bên Hổ Cáp lâu được. Nếu Hổ Cáp muốn tìm một người vừa “ốm vừa khỏe” thì hãy tìm Song Ngư, Cự Giải và Mori. -Nhân Bình (22/11 đến 21/12) -Những cung này thích phiêu lưu, thay đổi và thích phong cách quyến rũ. Họ sẵn sàng kể những câu chuyện thú vị một cách rất ngoạn mục. Hạnh phúc của họ rất dễ lây lan. Họ có sở trường trêu đùa người khác, nhưng họ chứa đựng những cảm xúc tự nhiên và thực tế. Nếu Nhân Mã chỉ muốn yêu không bị xáo trộn, thì hãy tìm Nhân Mã hoặc Hổ Cáp khác. Chỉ Thiên Bình, Song Tử hay Sư Tử mới có thể khiến Nhân Mã cả đời.

Mori (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Phong cách ác quỷ của Mori là chân thành và bộc trực. Họ thực tế, nhưng đôi khi hơi tự chủ. Vì vậy, họ khiến người khác muốn khám phá sự thật đằng sau lớp mặt nạ bình tĩnh và vững vàng của mình. Họ không tán tỉnh những người mà họ không thích. Khi họ nhai một ai đó, họ thường sẵn sàng chào đón để nhẹ nhàng vuốt tóc hoặc cơ thể họ.

Mo. Thường có những mối quan hệ chớm nở giữa Bạch Dương, Cự Giải hoặc Thiên Bình. Đã có một mối quan hệ sâu sắc và bền vững trong nhiều năm, chỉ có Kim Ngưu, Hổ Cáp hoặc Xử Nữ là có lợi cho Mori..—— Baoping (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Những người thuộc cung Baoping rất quyến rũ. Họ có thể chinh phục toàn bộ đối phương bằng tài năng của mình, sự hài hước đáng kinh ngạc và sự nhiệt tình mạnh mẽ. Họ thích làm người khác ngạc nhiên và sử dụng điều này như một cách để bảo vệ mình khi họ tấn công ai đó. , Song Ngư hoặc Sư Tử.

Song Ngư Họ thường rất nhút nhát. Tuy nhiên, không cần nói một lời, họ cũng rất thu hút người khác. Họ giống như một thỏi nam châm ma thuật, đầy bí ẩn và cảm xúc.

Hãy cẩn thận, vì Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ dễ dàng tỉnh dậy sau một giấc mơ đẹp. Nhưng Song Ngư cũng nên vui lên, vì Cự Giải, Hổ Cáp và Mori sẽ luôn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.