Cụ bà 76 tuổi có hình xăm trên ngực trái

Home / Tổ ấm / Cụ bà 76 tuổi có hình xăm trên ngực trái

Kể từ khi vợ được chuyển vào viện dưỡng lão, ông Arthur Burch không còn được ngủ chung với người thân. Vì vậy, người đàn ông 76 tuổi quyết định đâm chân dung của mình lên ngực vợ (bên cạnh trái tim) để đảm bảo rằng mình vẫn ở bên vợ.

Ông Arthur Birch và vợ. Ảnh: Dothan Eagle .

Ông Burch xăm hình để kỷ niệm 59 năm ngày cưới, bà Patricia, 77 tuổi. Dưới hình xăm chân dung của anh ấy là ngày cưới của cặp đôi, 21-21-1956. Birch đến thăm vợ trong viện dưỡng lão để hỗ trợ cô. Trong mười năm qua, anh chưa từng bỏ lỡ một ngày nào. Patricia được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer vào năm 2007 và được gửi đến viện dưỡng lão để chăm sóc và điều trị. – Một bức chân dung của vợ ông được xăm trên ngực của một người đàn ông 76 tuổi, Arthur Burch. Nhiếp ảnh: Dothan Eagle .—— Nghệ sĩ xăm hình Don Childree cho biết ông Burch là khách hàng đặc biệt nhất của mình. Vào tháng 12 năm ngoái, anh đã hoàn thành hình xăm chân dung của Patricia trên ngực của ông Burch.

“Câu chuyện của họ giống như phiên bản thực của bộ phim lãng mạn” Notebook. “Họ gặp nhau khi gặp nhau. Anh ấy đã xám xịt,” anh nói. – Ông Birch nhớ lại người vợ yêu quý của ông khi ông còn trẻ. Họ kết hôn khi mới 18, 17 tuổi. “Cô ấy trượt băng rất nhiều, và tôi có cô ấy. Anh ấy xem một cách chán nản”, anh nói.

Về bí quyết để duy trì hôn nhân bền vững, anh chia sẻ: “Chúng tôi không bao giờ đi ngủ và họ vẫn còn giận nhau. Hai người thường cố gắng thu dọn mọi thứ trước khi đi ngủ.”

Vương Linh ( Theo Inside Edition)

Leave a Reply

Your email address will not be published.