Mua một món đồ chơi hình con ngựa với giá 27.000 đô la

Home / Tổ ấm / Mua một món đồ chơi hình con ngựa với giá 27.000 đô la

Beatrice nói về bộ sưu tập đồ chơi nhỏ: “Tôi gọi nó là ‘Ngôi nhà ngựa nhỏ’.” Đây là chương trình nổi tiếng nhất trên truyền hình dành cho trẻ em Mỹ kể từ những năm 1980. Đắt nhất là 400 đô la. Đồ chơi hình ngựa con. Nhiếp ảnh: William Lailey / Caters News.

Beatrice (Beatrice) lần đầu tiên khám phá ra đồ chơi ngựa con vào năm 1996. Sau khi lớn lên, cô bắt đầu thích sưu tầm và quên đi nỗi buồn khi bị bắt nạt ở trường. “Sưu tập đồ chơi giống như một liệu pháp”, cô gái trẻ nói. “Tôi không nói với ai về bộ sưu tập của mình, nhưng bây giờ tôi biết không có gì đáng xấu hổ về nó.” Bộ sưu tập của -Béatrice bao gồm 21 kệ, mỗi kệ có 15 đến 30 ngựa con. Ảnh: William Lailey / Caters News .

Mặt khác của việc có một bộ sưu tập lớn có thể dẫn đến các quyết định tiêu dùng kém. Beatrice không phải tốn học phí và mua nhà, mà tiêu hết tiền vào đồ chơi.

“Tôi biết rằng một số thứ cần được ưu tiên. Nhưng thứ duy nhất khiến tôi hạnh phúc hơn chính là đồ chơi. Pony”, Beatrice giải thích: “Tôi hiểu tầm quan trọng của việc tiết kiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là đặt cả hạnh phúc của mình cuối cùng. “

May mắn thay, Tijay, bạn trai của Beatrice, không hề quan tâm đến bạn gái của mình. Beatrice tiết lộ: “Anh ấy cũng thường xuyên mua những món quà liên quan đến chú ngựa con từ tôi.” Beatrice cho biết việc bỏ ra 27.000 đô la Mỹ để mua bộ truyện chắc chắn là đáng đồng tiền bát gạo vì nó mang lại niềm vui vô giá. Nhiếp ảnh: William Lailey / Caters News .—— Bên cạnh đồ chơi, Beatrice còn sưu tập tất cả các sản phẩm khác liên quan đến My Little Pony, chẳng hạn như chai dầu gội đầu, cốc nhựa, túi và phụ kiện. Hiện tại, cô vẫn mua khoảng 3-4 món hàng tháng và xây dựng mạng lưới giúp những người có chung sở thích tìm được món đồ đặc biệt.

“Ước mơ của tôi là có tất cả các sản phẩm liên quan của tôi. Chú ngựa nhỏ của tôi. Nếu một ngày tôi có thể Beatrice và nói:” Hãy mở Bảo tàng Pony của tôi. -Thứ ba (New York Post)

Leave a Reply

Your email address will not be published.