SMS couple “hài”

Home / Tổ ấm / SMS couple “hài”

“Xin chào anh hùng! Mời anh ăn sáng”, bạn Anh Ngọc nhắn với hình ảnh chiếc bánh xèo. Chồng cô liền đáp lại: “Oa, anh hùng quả thật không thể chịu nổi. Vợ tôi thật là thông minh”

“Quá khen! Tôi chỉ nhảy trong mắt những người thợ của anh ta thôi.” Người phụ nữ đó đáp Mau.

Đây là cuộc trò chuyện giữa Ann Nguk và Tong Qing, người chồng là kỹ sư máy tính ở Nhật Bản, còn vợ và hai con trai sống ở quê hương Haiyang. Do Covid- 19. Họ không thể đến được với nhau.

Mỗi ngày, việc tung hứng kiểu nhắn tin kiểu cũ giữa vợ và chồng khiến họ hạnh phúc hơn. Mong một ngày mới.

Người phụ nữ nói: “Ngay cả khi chúng ta không ở bên nhau, thông qua” “văn phong cũng khiến ta say mê. “Mọi chuyện bắt đầu từ khi Ngọc mang bầu cách đây 3 năm, bị sẩy thai một lần nên áp lực rất nhiều, ngày nào về nhà chồng cũng mở phim Tam quốc gia xem và nói:” Để me see my wife, Con trai tôi sẽ trở thành anh hùng trong tương lai, và nó sẽ phát điên với cha nó. “Lúc đầu vợ không thích lính nhưng cũng chiều chồng, từ đó anh Đông bắt đầu” giở trò “để vợ vui.

” Thường thì chúng tôi giống nhau như những người khác. Nhưng khi một bên đóng một vai trò, bên kia sẽ đáp lại. “, Anh Ngọc chia sẻ .—— Vợ chồng Anh Ngọc đang ở Nhật Bản cùng con trai lớn. Hiện họ có một bé gần 3 tuổi và một bé 7 tháng. Ảnh: nhân vật cung cấp .– – -Ngay cả giận, họ có thể “thả thính” ngay lập tức Trong đoạn văn “hài hước” mới đây, Ngọc nhớ nhất nội dung được “phát hiện”: “Đàn bà chúng mày như diều gặp gió, xương chó.” Câu nói này khiến các cặp đôi không thể nhịn được cười khi nhớ lại, khi Ngọc chia sẻ lên Facebook, bạn bè họ cũng nhiệt tình nhập vai.

Mới đầu cách đây 6 năm, Ngọc nghĩ chàng trai kỹ thuật này rất khô khan, nhưng khi ở bên nhau, chị cảm thấy anh “sống nội tâm, ngọt ngào, tốt bụng và chiều chuộng vợ con”.

Ngoài nhắn tin, Ngọc còn quan tâm đến việc học đàn piano để dành cho chồng chơi. Đàn ghi ta được dịp khoe khi rảnh rỗi hay khi gặp gỡ bạn bè Ngọc cũng khẳng định trước khi kết hôn không thích nữ chính nhưng vì thương chồng nên cũng sắm sửa mâm quả. thêu bánh trái làm quà tặng Chồng con, con cái trong những dịp đặc biệt, mỗi ngày chỉ có 24 tiếng nên anh chị đã cố gắng để vợ chồng vui vẻ, tập trung vào công việc, người vợ cho biết: “Hai vợ chồng sống với nhau không tránh khỏi lúc Nhưng khi họ trao nhẫn cưới cho nhau thì Thời gian nghĩa là ‘kiên nhẫn’, luôn chia sẻ với nhau, lắng nghe, thấu hiểu và nhường nhịn nhau. “- Xem tin” Nhập vai vô lý “Ngọc và chồng:

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.