Tặng ví cho cặp đôi phát hiện ra bí mật 5 năm sau

Home / Tổ ấm / Tặng ví cho cặp đôi phát hiện ra bí mật 5 năm sau

Đây là chia sẻ của chị Thu Ngân (sinh năm 1988), một kiểm toán viên hiện đang sinh sống tại London. Bạn và Simon (chồng người Anh) có một chuyện tình đẹp khiến nhiều người ghen tị.

“Tôi đã mua cho cô ấy một chiếc ví vào tháng 5. Mặc dù tôi đã tặng học sinh của cô ấy rất nhiều món quà nhỏ. Đó là một kỳ nghỉ trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên tôi mua một chiếc ví cho bạn vì tôi đã thấy bạn đã sử dụng ví khoảng 5 năm rồi nên không biết ảnh bạn đặt và khi đặt. Chị Ngân chia sẻ bí mật hạnh phúc và yêu chị Ngân rất hài lòng về chồng.

Loại này The tình huống tiết lộ “bí mật thú vị” mà chị Ngân khám phá ra sau 5 năm ở bên chồng:

Tháng này là tháng sinh nhật của chị, cách đây mấy tháng, tôi nuốt lời chị: “Từ giờ bắt đầu mua sắm. Nếu thấy những điều tốt đẹp, tôi sẽ bắt đầu mua quà sinh nhật cho bạn. “Nhanh lên:” Cảm ơn. Nhưng đợi ngày mua thì còn 3 tháng nữa. “

Anh ấy cũng có lý. Đây là do tôi không có kiên nhẫn. Mua quà thì phải gửi ngay. Không đợi sinh nhật được. Anh ấy cũng thích quà, nhưng anh ấy đã nhận được món quà trước ba tháng. Còn quá sớm.

Vài ngày trước, tôi đang mua sắm ở nơi khác ở trung tâm London và tôi đã tìm thấy món quà. Vì vậy, ngay cả khi sinh nhật của anh ấy đến gần cuối tháng, anh ấy sẽ nhận được sinh nhật của mình quà đầu tháng nên 3 tuần còn hơn 3 tháng thì tốt hơn.

Anh mua cho em chiếc ví da màu nâu sẫm. Chiếc ví anh ấy dùng cũng đã cũ và bắt đầu phai màu. Sau khi nhận quà của em, anh rất vui và bất ngờ, thật ra nhầm Quà vào ngày cũng đẹp, không ngờ lại nhận được quà, bất ngờ cũng khiến tôi vui một chút .—— Simon, chồng cô và con gái nhỏ .

– Anh ấy nghiên cứu một lúc, cảm ơn bạn rồi Bắt đầu dọn đồ ra khỏi danh mục cũ o Đổi sang cái mới Tôi ngồi cạnh nhìn anh ấy sửa chữa đồ đạc vui vẻ. Lâu lắm rồi kể từ khi tôi nhìn thấy nội dung trong ví của mình. Tôi đã rất ngạc nhiên ngoại trừ một số tiền mặt và thẻ mua sắm, tôi phát hiện ra rằng anh ấy có 4 bức ảnh nhỏ của tôi, kích thước bằng thẻ ID của tôi trong ví.

Bức đầu tiên là hai bức ảnh tôi ghép lại với nhau và đặt chúng vào một hộp bổ trợ cách đây ba năm. Ba bức ảnh còn lại là những bức chân dung của tôi trong các thời kỳ khác nhau. Bức ảnh tôi chụp khi tôi tốt nghiệp đại học là để nộp đơn xin thị thực kết hôn đầu tiên của tôi và bức còn lại đã được ký kết sau hai năm. Dù sao, có vẻ như mỗi khi tôi chụp ảnh chân dung, tôi sẽ để một tấm vào thư mục ảnh .—— “Tại sao lại có nhiều ảnh của tôi trong thư mục ảnh của tôi? “, tôi có một yêu cầu.” Bởi vì tôi muốn được cả ngày, “anh ấy trả lời với một nụ cười —” Tôi không cần nhiều ảnh như vậy. Khuôn mặt của bạn trông xấu xí trong bức ảnh này, hãy bỏ nó đi. “, j chụp ảnh hồi tốt nghiệp. Trong ảnh này mặt mình đen đen nhiều khuyết điểm. Nhưng chụp ảnh chân dung 3×4 chưa bao giờ đẹp như vậy .——” Không, mình thích tấm ảnh này. Ảnh nào cũng đẹp “, anh lại cất vào ví. Chiếc ví mới không có ngăn như ví cũ. Anh dùng ngăn nhỏ thứ nhất để đựng ảnh vào. Một nửa ảnh vẫn nổi bật. Có một Cái lớn không phù hợp, tôi nói, “Không đúng, anh có thể bỏ đi. Ba là đủ. “Không chịu bỏ cuộc, anh ấy dùng kéo cắt đường viền trắng cho đến khi hoàn thành chiếc ví.” Nó vẫn đẹp. Anh mỉm cười hài lòng. Ừ, anh muốn ra ngoài gặp em và hôn em thế này. “Thêm ảnh chụp anh ấy” .—— Anh gật đầu cười: “Ừ, vâng. Tôi nên có một tấm hình của anh ta. “Đứa trẻ 3×4 trong ví. Sống chết

Leave a Reply

Your email address will not be published.