Cả nhà vui vẻ đi picnic

Home / Tổ ấm / Cả nhà vui vẻ đi picnic

Cuối tuần có lẽ là thời gian gia đình tôi ở bên nhau nhiều nhất. Thay vì ngủ nướng, đọc sách và xem TV, tôi đã dành hai ngày cuối tuần để dã ngoại trong công viên gần đó với gia đình.

Ngoài bố và mẹ, hai cậu con trai cũng thích dã ngoại. Mỗi buổi sáng, bọn trẻ thường thức dậy sớm và khuyến khích bố mẹ chuẩn bị những món ăn ngon mà cả nhà thích như xôi, bánh mì và bánh ngọt.

Hai đứa trẻ chuẩn bị diều, bóng và cá ngựa một cách liều lĩnh. Trò chơi bàn cờ… Chuẩn bị cho các hoạt động thú vị trong công viên. Khi đến công viên bằng xe đạp, gia đình tôi có thể tập thể dục và các con có thể ngắm cảnh, khám phá xung quanh. -Công viên yêu thích của tôi là không gian gia đình thoáng mát, nơi có thể cùng nhau tận hưởng những hoạt động vui chơi ngoài trời thú vị nhất. Vợ chồng tôi dạy con thả diều, làm quen và trò chuyện với mọi người xung quanh. Hoạt động này sẽ giúp trẻ mạnh dạn, chủ động và sáng tạo hơn trong mọi tình huống. Đây cũng là lúc để thư giãn trong công viên ngoài trời vào tuần tới.

Hoạt động ngoài trời sẽ giúp con nhà giàu khám phá thế giới xung quanh, năng động và khỏe mạnh. Điều quan trọng nhất là các trò chơi làm cha mẹ luôn có thể giúp trẻ xây dựng những kỷ niệm đẹp và ý thức tốt đẹp về gia đình. Sau chuyến dã ngoại, bạn luôn hứa sẽ ngoan hơn và học hỏi được nhiều hơn nữa.

Thamh Thao

Từ ngày 21/11 đến 18/12, VnExpress hợp tác với nhãn hàng Girl. Hà Lan đang tổ chức cuộc thi “Gia đình năng động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.