Cựu cảnh sát ngoại tình 23 lần

Home / Tổ ấm / Cựu cảnh sát ngoại tình 23 lần

Nhìn từ bên ngoài, Pete (đến từ Warwickshire, Anh) là một người đàn ông thành đạt. Trước khi trở thành một thám tử, anh đã leo hết mình trong lực lượng cảnh sát. Anh ấy điều hành một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai con.

Nhưng trong hơn hai mươi năm, anh ấy đã hôn một cách bí mật. Anh ta là một kẻ ngoại tình chuyên nghiệp và đã ngủ với ít nhất 23 phụ nữ trong nhiều năm. Trong chương trình truyền hình “My Business” mới phát sóng gần đây, Pete đã tiết lộ câu chuyện của mình.

Trong tờ “Independent”, cựu cảnh sát nói rằng anh gặp vợ mình vào năm cuối đại học năm 1984. Cô gái thông minh và nhút nhát gặp phải một cá tính mạnh mẽ và táo bạo.

“Tôi bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của cô ấy,” anh nhớ lại người thứ hai. Ngay phút đầu tiên, vợ anh đã gặp vợ anh trong bài phát biểu. “Cô ấy rất hấp dẫn, và tất cả những cô gái tôi hẹn hò đều khác. Tài năng nhân văn của cô ấy khiến cô ấy rất hấp dẫn.” – Sau ba năm hẹn hò, họ kết hôn. Mặc dù đã có những cuộc phiêu lưu tình ái với bạn gái cũ, nhưng Pete cảm thấy mình đã thực sự trưởng thành sau khi kết hôn. Anh ta không còn ham muốn bên ngoài nữa.

Cựu cảnh sát này đã xuất hiện trên chương trình truyền hình và kể cho anh ta bí mật của anh ta, hy vọng cho thấy việc ngoại tình đã hủy hoại anh ta và cuộc hôn nhân của anh ta như thế nào. Ảnh: Independent.

Tuy nhiên, lòng trung thành của Pete thực sự đã được thử thách khi anh trải qua chương trình đào tạo cảnh sát kéo dài 14 tuần và chỉ về nhà vào cuối tuần. Trong một câu lạc bộ ở Birmingham, Pete tán tỉnh một phụ nữ. Đêm đó, anh ta lừa dối vợ đang mang thai đứa con đầu lòng. -Trong hai thập kỷ tiếp theo, Pete đã lên giường với ít nhất 23 phụ nữ (hoặc thậm chí nhiều hơn) và nắm bắt mọi cơ hội để được thỏa mãn. Người yêu ở lại một đêm, khoảng sáu tháng hoặc năm. Sau khi một người phụ nữ muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài với anh ta, anh ta chắc chắn sẽ từ bỏ.

Trong khi đó, ở nhà, Pete vẫn đóng vai trò là một người chồng, người cha tốt.

23 năm sau, vào ngày cưới, vợ của Pete phát hiện ra sự thật. Cô ấy suy sụp. Anh ta không dám tiết lộ mức độ lừa dối của mình mà chỉ khai rằng anh ta đã qua đêm với người phụ nữ từng làm việc với mình trước đây. Vài tháng sau, Pete cầu xin vợ tha thứ và đưa cho anh danh sách tất cả những người phụ nữ mà anh có thể nhớ được. -Sau đó, hai vợ chồng tìm đến chuyên gia tâm lý để kết hôn. Anh nói: “Chúng tôi tiếp tục đám cưới như bình thường, nhưng tình yêu đã biến mất.” Lúc này, Pete mới nhận ra rằng mình đau đớn như thế nào khi phản bội vợ và anh quyết tâm sửa chữa sai lầm này.

Hôm nay, sáu năm sau khi bị phát hiện bí mật, Pete đã được vợ anh tha thứ. Cặp đôi dự định dành kỷ niệm 30 năm ngày cưới ở thành phố New York.

Pete nói: “Điều ước cũ của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi biết tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa.” Đổi lại tình yêu của anh ấy và cảm giác được yêu là không gì sánh được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.