Với sự trợ giúp của công nghệ thực tế ảo, gặp lại người vợ đã khuất

Home / Tổ ấm / Với sự trợ giúp của công nghệ thực tế ảo, gặp lại người vợ đã khuất

Một công ty công nghệ đã quyết định giúp Jin 51 tuổi hiện thực hóa mong muốn này. Trong khoảng thời gian sáu tháng, họ đã sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) để tái tạo các chuyển động, tương tác và giọng nói khác nhau của vợ Kim Jong Il, đồng thời sử dụng giọng nói của nam diễn viên mà vẫn đảm bảo rằng nó “trông đẹp nhất”. Có thể có giọng nói của vợ ông Jin “. -Do công nghệ thực tế ảo, ông Jin và người vợ quá cố” đoàn tụ “. Ảnh: MBC.

Ban đầu, 5 người con của ông Jin bác bỏ ý kiến ​​này vì chúng không hợp” Con gái lớn, Jin Zhengbin, nói rằng những đứa trẻ chỉ muốn cố gắng sống một cuộc sống hạnh phúc sau khi mẹ chúng qua đời, nhưng sau đó chúng đã ủng hộ ông. Zhong Binbin cho biết: “Đây là ước nguyện cuối cùng của cha tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định để anh ấy gặp lại mẹ mình.

Cô Zhong Yun, một người con gái khác của Jin, nói rằng cô đã đồng ý để cha mình tham gia chương trình vì cô nhớ ông ấy yêu mẹ cô nhiều như thế nào. “Bố hôn mẹ khi làm việc, ăn hoặc xem TV”. con gái của ông kể lại: “Mặc dù mẹ tôi bị bệnh và rụng tóc, nhưng bố tôi vẫn nói rằng bà rất đẹp. Bố đưa cô ấy đi khắp nơi. “-Jin nói rằng ngay từ đầu anh ấy đã hiểu tại sao bọn trẻ lại cảm thấy như vậy. Ý tưởng về việc” nhìn thấy “người vợ đã chết của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã thuyết phục được họ rằng anh ấy thực sự muốn gặp lại vợ anh ấy đã chết 4 Vào ngày 11 tháng 1, một năm sau, ông Jin đã có thể gặp lại cô ấy.

Ông Jin đang nằm viện cho vợ mình. Ảnh: MBC .—— Ông Jin bước vào ngôi nhà ảo trong video phát sóng trên kênh truyền hình MBC Gặp lại vợ, khi vợ xuất hiện, anh đã khóc, anh Tấn cảm thấy uất ức, nghẹn ngào hỏi vợ: “Em còn đau khổ không? “.

Các con của bà đang xem cuộc họp trên màn hình lớn ngoài trời, và chúng đang khóc. Đó là một thử thách” nhập vai “dành cho những người muốn tìm lại người thân đã khuất của mình. Năm ngoái, ông đã chết vì máu bệnh tật. Cuộc đoàn tụ giữa hai mẹ con cũng có được nhờ thực tế ảo .—— Thùy Linh (theo Asianone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.