500.000 lời chúc biến thành hành động ý nghĩa

Home / Tổ ấm / 500.000 lời chúc biến thành hành động ý nghĩa

OMO có kế hoạch biến 500.000 người mong muốn hòa bình, thịnh vượng và sức khỏe thành một thứ bẩn thỉu thông qua kế hoạch “một nửa mong muốn hành động, năm triệu danh lam thắng cảnh trên thế giới”. “

Khát vọng hòa bình được hiện thực hóa thông qua các hoạt động kiểm soát lũ lụt và trồng rừng. Những hoạt động này giúp thay đổi môi trường, cải thiện bầu không khí và chất lượng cuộc sống của cư dân ở những vùng bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua. Thương hiệu và các đối tác chính phủ, phi -các tổ chức chính phủ … … Hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau để chia sẻ mục tiêu và giúp tạo ra giá trị lâu dài cho cộng đồng .—— Cụ thể hơn, kế hoạch hợp tác của thương hiệu với Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia sẽ được tổ chức tại Benn (Thanh Hoa) trong tháng 3 Trồng 5 ha rừng trú ẩn trong công viên để giảm thiểu rủi ro lũ lụt, chống xói mòn đất và bảo vệ đất — phối hợp với Trung ương đội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng sẽ tặng cho Quảng Bình một bể bơi Tỉnh ngày 28 tháng 1. Dự án “Nhà máy phòng chống lụt bão” hỗ trợ 30.000 cây giống cho các em “Trong dịp Tết các em hãy gói bánh chưng, cung cấp chăn ấm, áo ấm, quà Tết và 2 tiết mục vui chơi còn thiếu trong ngày 2-3 / 2. – – Bộ đã phối hợp với Hợp tác xã Sài Gòn gây quỹ để cung cấp 5.000 bộ nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ lụt, đây là một phần của chương trình “Mang đến bình minh xanh – May mắn trong suốt mùa xuân” và Kế hoạch mùa xuân. – Nhãn hàngOMO Người đại diện kêu gọi mọi người chung tay thực hiện 500.000 điều ước vào ngày 7 tháng 1.

Để nối dài niềm hy vọng thịnh vượng cho Tỉnh Đồng Tháp, một trong những vùng bị ảnh hưởng của tình trạng nhiễm mặn năm ngoái sẽ là tăng thêm 30.000 cây trồng, cây ăn quả và trẻ em Cơ hội thu nhập dân cư của bể bơi, thăm và tặng quà cho trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán 2021, các hoạt động trong phạm vi chương trình đến từ Trung tâm Liên đoàn Thanh niên Com vào tháng Giêng và Tháng 2.

Trao lời chúc sức khỏe, OMO và Lifebuoy tài trợ các sản phẩm vệ sinh tài sản và khuyến khích mọi người hành động chào hỏi ở những nơi công cộng (chẳng hạn như ở 5 ngôi chùa lớn, sân vận động và đại lý du lịch) trong dịp Tết. Ước tính khoảng 100.000 mọi người sẽ được bảo vệ sức khỏe để bảo vệ sức khỏe của sự kiện này.

Vào thời điểm ngày 1/7, tất cả các đơn vị sẽ hợp tác để mang đến một mùa xuân an lành, thịnh vượng và sức khỏe cho cộng đồng. Năm kể từ lần bùng phát đầu tiên trên thế giới Cách đây một năm, chúng ta chúc nhau Năm mới “dồi dào sức khỏe”, “vạn sự như ý”, nhưng khi dịch bệnh này ảnh hưởng đến kinh tế và cuộc sống của nhiều người thì những lời chúc tốt đẹp này dường như chưa thành hiện thực .. Mọi thứ đang diễn ra không suôn sẻ, không Thực tế và không đắt đỏ.

“Nhìn lại một năm bận rộn, nhiều người nhận ra rằng đã đến lúc” cởi bỏ “những mong muốn và biến cái đẹp thành thiết thực các hành động. Đơn giản, ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp, và kèm theo đó là đại diện cho biết thêm rằng việc đón Tết thật dễ dàng thông qua những hành động cụ thể, đây không phải là một câu nói đơn giản, cũng không phải là một thủ tục ngày Tết.

Tết này, niềm hạnh phúc giản dị nhưng cụ thể của mọi người sẽ tạo nên sức lan tỏa của OMO không chỉ truyền cảm hứng bảo vệ cộng đồng và quảng bá văn hóa Việt Nam, mà còn là sứ mệnh của thương hiệu là “làm điều tốt cho điều tốt đẹp”, cùng hành động và nâng tầm the dirty Dirty, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho nhiều người. Hòa bình hãy là hành động trồng cây bảo vệ môi trường.

OMO đã đưa ra kế hoạch “Nửa triệu điều ước”, 500.000 điểm đổi màu “, hy vọng sẽ tạo ra những thay đổi hữu hình cho một năm mới an khang thịnh vượng. Mọi người có thể gửi lời chúc đoàn kết tại đây và biến 500.000 điều ước thành hiện thực. — – Ngọc An

Ảnh: OMO Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.