Dịch vụ mai mối dành cho những người độc thân không muốn yêu nhưng muốn có con

Home / Tổ ấm / Dịch vụ mai mối dành cho những người độc thân không muốn yêu nhưng muốn có con

Một nhà trị liệu nghề nghiệp 40 tuổi cho biết chỉ một năm trước, cô ấy muốn có con nhất. “Tôi gần như mất tự tin,” cô nói với Tatler. -Sau đó, bà biết đến dịch vụ mai mối, họ chỉ muốn con mình thích bà. Thông qua cô ấy, cô ấy đã tìm thấy một chuyên gia tài chính. Cô rất vui khi chọn được ADN của người cha phù hợp nhất với con mình và hiểu rõ nghề nghiệp cũng như lý lịch của anh ấy. “Nó giống như phép thuật. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Và không thể tin được, tôi có một đứa con xinh đẹp nhất. Đây là món quà đẹp nhất trên thế giới”, cô nói. Tươi ngon nhưng đắt tiền, hầu hết những người tham gia đều thành công. Ảnh: Độc Lập Không dễ để tìm được một nửa của đời mình, nhất là khi bạn đang muốn sinh con. Trên thực tế, một số người mong muốn có con thay vì tìm bạn đời. Vì vậy, Fiona Thomas đã tạo ra dịch vụ kết nối những người muốn có con lại với nhau, đây là trụ sở duy nhất ở Anh.

Tổ chức của Fiona được thành lập vào năm 2016. Sau khi thành lập, một cặp đôi quyết định lên chức bố mẹ, mặc dù họ không có quan hệ tình cảm, hai người còn lại đã kết hôn. Cho đến nay đã có hơn 100 thành viên, gồm 50 nam và 60 nữ. Họ thường là những người giàu có và thành đạt trên 30 tuổi.

“Những người đến với tôi có thể mệt mỏi vì hẹn hò, hoặc không có thời gian để tìm người phù hợp, nhưng tất cả các thành viên đều có một. Điểm chung: Tôi muốn” sớm muộn gì cũng có con “, Fiona nói , đã bỏ qua Cửa sổ vàng tái tạo. Do đó, Fiona cố gắng thiết lập liên lạc với mọi người “trước khi quá muộn”.

Tham gia nhóm đòi hỏi các bước khác nhau, thường bắt đầu bằng cuộc trò chuyện qua điện thoại với Fiona. Sau đó, nếu họ Vượt qua vòng này, họ sẽ được phỏng vấn trực tiếp. Cuối cùng, khi tham gia tổ chức, thành viên sẽ trả tiền và nhận 2 xét nghiệm: xét nghiệm ADN để xác định tính tương thích di truyền với đối tác tiềm năng và xét nghiệm giá trị cơ sở. được sắp xếp theo khả năng tương thích di truyền và các giá trị cơ bản .— “Chúng tôi có hai mục tiêu, fs, để cung cấp cơ hội tìm kiếm đối tác ưng ý hoặc thích. a. Hãy đối xử với trẻ em như những người bạn đời trong môi trường truyền thống “, Fiona chia sẻ với Independent Party. Yếu tố thứ hai quan trọng hơn. Người tham gia phải trả 10.000 bảng Anh (hơn 300 triệu đồng) một năm.” Bạn không cần một triệu đồng lương được thêm vào, nhưng ít nhất có đủ tiền để trả hội phí, Fiona nói. Cô ấy nói rằng con số 10.000 bảng Anh là có lý do. Tiền này là tiền. Tránh sự giàu có thông thường nằm trên các ứng dụng hẹn hò. Qua kinh nghiệm của mình, cô cũng phát hiện ra rằng những người trả tiền thường thông minh và cởi mở.

Một quý ông tham gia câu lạc bộ nói rằng vì anh ta có con trai nên anh ta đã giúp tổ chức trò chơi. Ngoài ra, đến nay câu lạc bộ đã ghép được 10 đôi và ít nhất 5 em đã ra đời.

Theo các chuyên gia, dịch vụ này không mới, đã có trong cộng đồng LGBT từ nhiều năm nay.

Bao Ren

Leave a Reply

Your email address will not be published.