Khi một người chồng trở thành một người vợ, người vợ hạnh phúc

Home / Tổ ấm / Khi một người chồng trở thành một người vợ, người vợ hạnh phúc

Fiona Bosanquet (48 tuổi) và Stephan (47 tuổi) có 4 người con ở Anh. Kể từ khi chồng quay sang cầu cứu một người phụ nữ, người phụ nữ này thấy cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Cặp đôi Fiona kết hôn năm 1988. Mười năm sau, cô sinh con xong. Thứ ba, chồng cô, Stephan nói rằng anh ấy muốn trở thành phụ nữ. Fiona chia sẻ trên Mondonews: “Lúc đó, tôi rất sốc và thậm chí còn nói với cô ấy rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi sắp kết thúc. – – Ảnh: Mondonews. Từ năm 10 tuổi, cô ấy đã quan hệ tình dục thực sự nên đã giữ bí mật. 2013 Năm 1970, Stepphan quyết định trung thành với bản thân. Cô nuôi tóc dài, mua một số quần áo phụ nữ và đổi tên thành Stephanie.

Lúc này, Fiona đã đến gặp một chuyên gia và học được để chấp nhận cuộc sống của chồng thật. “Lúc đầu, tôi cảm thấy bị phản bội và lo lắng vì mất đi người mình yêu. Nhưng sau khi học cách chấp nhận, tôi biết được rằng Stephanie vẫn là người mà tôi đã sống cùng trước đây. Bây giờ anh ấy rất hạnh phúc. Ngoài ra, tôi cũng rất vui, “Fiona nói. — Nhưng với sự thay đổi của cha, bốn đứa trẻ này khó chấp nhận hơn.” Con gái lớn của tôi đã đi khám bệnh với tôi. Cô ấy vừa khóc vừa hỏi: “Ai sẽ dẫn tôi vào phường? Fiona nói:” Bọn trẻ luôn gọi ông ấy là cha, còn tôi là mẹ, không có gì khác “, Fiona nói. Hiện tại, hai vợ chồng điều hành một tiệm làm đẹp có thể giúp đỡ những người chuyển giới với giá rẻ và Fiona hy vọng sẽ thay đổi tổ chức từ thiện của mình và phẫu thuật miễn phí. Tôi hài lòng với quyết định ủng hộ anh ấy và tôi rất vui vì cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn bền chặt như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.