Người đàn ông dũng cảm đó đã kết hôn với một cô gái bị gãy xương 20 lần

Home / Tổ ấm / Người đàn ông dũng cảm đó đã kết hôn với một cô gái bị gãy xương 20 lần

Liang Zhengying, 22 tuổi, bị viêm tủy xương và 22 lần gãy xương. Bé gái cao dưới 1,5 m phải được điều trị định kỳ tại một bệnh viện địa phương ở Thiên Tân.

Những cô gái cao dưới 1,5 m phải được điều trị trong một bệnh viện bình thường ở Thiên Tân.

Người phụ nữ trẻ này sống ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà và không thể mơ được mặc váy cưới. Và trong bệnh viện, cô đã gặp một chàng trai đem lòng yêu cô.

Sống ở bệnh viện còn hơn ở nhà, cô gái này không thể mơ mặc váy cưới. Và trong bệnh viện, cô đã gặp một chàng trai trẻ yêu cô.

Eiko nghỉ việc ở một ngôi làng hẻo lánh và chuyển đến Thiên Tân để thường xuyên đến bệnh viện chăm sóc cô. Người yêu của cô ấy. – Em trai của chàng trai người Anh đã từ bỏ công việc ở một vùng quê hẻo lánh chuyển đến Thiên Tân để thường xuyên vào bệnh viện chăm sóc người yêu. Tháng 7/2016, một công ty nước ngoài phát hiện ra tình yêu nồng ấm của họ và quyết định ” giúp hai người tổ chức đám cưới.

Vào tháng 7 năm 2016, một công ty nước ngoài hiểu được tình cảm của họ đã quyết định giúp họ kết hôn. Đám cưới của họ.

Đám cưới khởi động của họ được tổ chức tại bệnh viện nơi Liang Zhengying được điều trị vào ngày 12 tháng 11. – Đám cưới khởi động của họ hôm nay được tổ chức tại bệnh viện nơi Liang Zhengying đang điều trị 12/11 .—— Niềm hạnh phúc của cô dâu khi chú rể kết hôn.

Niềm hạnh phúc của cô dâu khi có chú rể.

Khoảnh khắc cô dâu rời khỏi xe lăn để sánh bước cùng anh.- — Khoảnh khắc cô dâu bước ra khỏi xe lăn để sánh bước cùng anh.

Nhiều bệnh nhân, bác sĩ, người thân và bạn bè đã được ban phước.

Lời chúc từ nhiều bệnh nhân, bác sĩ, người thân và bạn bè.

— Linh Vương (Theo Emba)

Leave a Reply

Your email address will not be published.