Chú rể đi bộ xuyên rừng và đầm lầy trong 45 ngày để chụp ảnh cô dâu

Home / Tổ ấm / Chú rể đi bộ xuyên rừng và đầm lầy trong 45 ngày để chụp ảnh cô dâu

Chú rể người Na Uy Karol Nienartowicz cho biết 2 tuần sau đám cưới, anh không rời chuyến du lịch trăng mật như thường lệ mà đưa vợ đến một nơi khó khăn và độc đáo từ Na Uy đến Thụy Điển. Hai tuần sau đám cưới, chú rể người Na Uy Gruul Nienartowicz (Karol Nienartowicz) không rời khỏi chuyến du lịch trăng mật thông thường mà đưa vợ đi qua những nơi khó khăn và độc đáo, từ Na Uy đến Thụy Điển, du lịch vất vả.

Chuyến đi của hai vợ chồng kéo dài 45 ngày. Chú rể Carol đã đi bộ tổng cộng 10.000 km, 160 km.

Cuộc hành trình của cặp đôi kéo dài 45 ngày. Chú rể của Carol đã đi bộ tổng cộng 10.000 km, 160 km.

Để đến được những địa danh độc đáo này, Carol và vợ đã phải leo lên những tảng đá lớn, những ngọn đồi dốc và thậm chí qua những đầm lầy.

Để đến được những địa danh độc đáo này, Carol và vợ đã phải leo lên những tảng đá lớn, những ngọn đồi dốc và thậm chí qua đầm lầy. -Mọi người đều có khoảng 20 ký hành lý trên vai, và chiếc váy cưới sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cặp đôi đã ngủ trong lều trong hầu hết các chuyến đi của họ.

Trên vai ai cũng có khoảng 20 ký hành lý, và chưa bao giờ thiếu váy cưới. Cặp đôi đã ngủ trong lều trong phần lớn hành trình.

Trời về khuya thường lạnh, mưa và gió lớn, hai vợ chồng phải chống chọi với gió rét, thiếu ngủ. Trời cuối thu thường rất lạnh, mưa to gió lớn, hai vợ chồng phải vật lộn với gió rét, thiếu ngủ.

“Vợ tôi đấu tranh một cách tự nhiên. Bất kể thời tiết như thế nào, cô ấy sẽ thử ông Carroll và nói:” Người vợ tuyệt vời của tôi đấu tranh với thiên nhiên. Bất kể thời tiết như thế nào, đi đâu chúng tôi cũng cố gắng mặc áo cưới. “Ông Carol nói.

Chuyến đi này mang theo hơn 500 bức ảnh của mọi người. Ông Karol rất vui vì đây là lần đầu tiên ông chụp ảnh cưới và có ảnh của vợ mình.

Đây Chuyến đi Mang về hơn 500 bức ảnh. Karol rất vui vì đây là lần đầu tiên anh chụp ảnh cưới và được chụp ảnh vợ.

Cô dâu đứng trên đỉnh núi hoa tím trong buổi sáng se lạnh, nhưng vẫn Cố gắng tạo dáng như công chúa công chúa.-Cô dâu đứng trên đỉnh đồi hoa tím Trời lạnh buổi sáng nhưng vẫn muốn tạo dáng như công chúa.

Hầu hết các bức ảnh của cô dâu, chỉ có bức ảnh ew mới chụp ảnh nhóm của cặp đôi

Hầu hết các bức ảnh là của cô dâu, và chỉ có một số cặp được chụp cùng nhau.

Tất cả các bức ảnh được đăng trên Facebook de Karol đều gây kích động ngưỡng mộ và chia sẻ — Bộ ảnh được đăng trên “Facbook” của Karol đã được rất nhiều người đánh giá cao và chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.