Cô gái Việt bị đưa đến Nội Mông để bán

Home / Tổ ấm / Cô gái Việt bị đưa đến Nội Mông để bán

Tôi đến được làng. Các thành viên đã ở bên ngoài nhiều ngày, chờ đợi cơ hội. Và khi họ lấy được Ánh, phải mất thêm 9 ngày nữa mới đưa được cô ra khỏi biên giới Trung Quốc.

“Thông thường, phụ nữ Việt Nam thường bị bán đến những vùng sâu, vùng xa. Do ở nhiều núi, một mình Ánh không thể thoát khỏi trải nghiệm độc nhất vô nhị. Sau vài lần trốn thoát, gia đình cô ấy đã vượt mặt”, chuyên gia tâm lý Blueh nói.

Anh Anh bị cách ly 14 ngày và sau đó được gửi đến Blue Dragon. Trụ sở chính. Khi qua biên giới, không ai nhận ra ngay rằng cô đang mang thai. Vào ngày thứ hai sau khi đến Hà Nội, khám sức khỏe của cô ấy xác nhận rằng cô ấy đã mang thai 7 tháng và là song thai.

“Đối với Ánh, đó là một cú sốc quá lớn. Cô ấy ra đi trong nháy mắt. Hy vọng. Cuộc sống lại mang đến những khó khăn mới. Lòng Annie không muốn từ bỏ, vì người ta sẽ lấy chồng để đổi đời. Lấy chồng ngoại quốc, còn cô ấy đã trở về gánh nặng gia đình Trải qua nạn buôn người để lại những vết sẹo không thể chữa khỏi Cán bộ xã hội Rồng Xanh Thân Thị Mai cho biết, hoàn cảnh này càng khó khăn hơn khi tuổi còn nhỏ. Năm, vào chiều ngày 6 tháng 7 năm 2020, ảnh: Blue Dragon.

Các bậc cha mẹ ở Ontario khác với sự lo lắng của cô. Họ cảm thấy tiếc và thương con rất nhiều. Anna trở về nhà và chỉ sinh non ba ngày .Nhưng hai bé đều được chăm sóc tốt, đến tháng thứ 5 mỗi bé nặng khoảng 6 kg Giúp các bé bằng cách giúp chị gái bán nước và hòa nhập cộng đồng Rồng Xanh trợ cấp hàng tháng để phụng dưỡng bố mẹ Với các con cuộc sống, chính quyền địa phương đang chung sức xây dựng mái ấm gia đình. Các chuyên gia tâm lý và nhân viên xã hội thường xuyên liên lạc với Ánh.

Ánh là 1.000 nạn nhân của nạn buôn người được Rồng Xanh giải cứu từ năm 2016. Năm 2019, tổ chức cứu được 145 nạn nhân, đến năm 2020 đã cứu được 210 nạn nhân Nạn nhân thứ 1.000 (được cứu vào tuần đầu tháng 1/2021) là một cô gái 17 tuổi, bị bán làm vợ vào tháng 9/2020. – – Giải cứu nạn nhân của nạn buôn người là nỗ lực chung của tập đoàn Rồng Xanh, cảnh sát và chính phủ nhiều nước cùng hàng nghìn giờ làm việc căng thẳng Để giữ an toàn cho nạn nhân, các nhân viên Rồng Xanh phải đối mặt với vô số nguy hiểm. Sau khi giải cứu, họ vẫn tiếp tục hỗ trợ nạn nhân, tư vấn tâm lý, bào chữa pháp luật, đại diện theo pháp luật, đoàn tụ gia đình, nơi tạm trú, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dạy nghề, tìm việc làm … tất cả nhằm giúp nạn nhân phục hồi và xây dựng cuộc sống mới. – — * Một số thông tin nhân vật đã được thay đổi.

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.