Mẹ đơn thân bị cám dỗ

Home / Tổ ấm / Mẹ đơn thân bị cám dỗ

– Cô ấy thường xuyên nhận được những tin nhắn từ những người đàn ông “Yêu cầu ban quản trị giới thiệu những bà mẹ đang gặp khó khăn để được hỗ trợ thêm.” – “Điều này cho thấy những bà mẹ đơn thân thường xuyên bị quấy rối.”, A- Cô nói và cho rằng nguyên nhân là do cả đôi bên. Nhiều người đàn ông “luôn muốn nhiều hơn, và thật dễ dàng để mang theo đồ bên mình”. Ở khía cạnh làm mẹ đơn thân, nhiều người không tự tin và cho rằng mình hư nên tốt nhất nên có người mình thích. “Có người không quan tâm đến chồng cũ nên khi yêu ai đó họ sẽ cảm động. Họ nghĩ ngay rằng tình yêu này là có thật. Chính vì vậy mới coi là chuyện dễ dàng”, cô phân tích.

Ngoài ra, bà mẹ đơn thân cũng ngại chuyện trò vì đang nghỉ ngơi. Đây cũng là một “breakpoint” dễ sử dụng. Hong nói: “Khi ở với nhau, mẹ đơn thân không dám hỏi bao nhiêu cô gái chưa chồng. Khi đàn ông muốn ‘bỏ đi’ thì rất dễ vì chị em không dám làm ầm ĩ”. Haiyan nói thêm rằng làm mẹ đơn thân chỉ là một tình huống. không thành vấn đề. Không thể phủ nhận rằng xã hội ngày nay đã cởi mở hơn với việc ly hôn, tuy nhiên vẫn còn nhiều định kiến ​​về phụ nữ độc thân. Thông thường, nhiều người cho rằng “phụ nữ độc thân dễ dãi”. Những bà mẹ đơn thân không chỉ chịu định kiến ​​của đàn ông mà cả phụ nữ. Haiyan gợi ý: “Các bà mẹ đơn thân cần tôn trọng bản thân, biết mình muốn gì và bày tỏ ý kiến ​​rõ ràng.”

Sau khi Bixi chia sẻ câu chuyện của mình với một nhóm cố vấn bí mật, cô nhận ra mình quá yếu đuối. Kể từ khi cuộc hôn nhân đổ vỡ và phản ứng yếu ớt trước những lời trêu chọc của người khác giới, cô ấy đã bị suy sụp về tình cảm và mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng bị cô lập. Bích bước đầu tạo dựng sự tự tin thông qua liệu pháp tâm lý và các hoạt động với những người tích cực.

“Một khi tôi bước vào trạng thái khỏe mạnh, tôi sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Tôi sợ người khác nhìn mình”, cô nói. Duong

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.