Chồng mê chim, mê gà, vợ mê chó

Home / Tổ ấm / Chồng mê chim, mê gà, vợ mê chó

Trong số những người tạo ra trang web Vietpet có tới 100.000 thành viên, anh cho biết trong nhiều năm qua, anh đã chứng kiến ​​rất nhiều trường hợp người chơi game chăm sóc, nuôi dưỡng động vật. Phát cuồng, yêu động vật vô cùng. Trên diễn đàn, anh còn lập một chủ đề sưu tầm những câu chuyện thú vị về những người yêu chó: “Chuyện lạ có thật 100% của những người yêu chó”, một số thành viên kể những câu chuyện về cuộc đời mình. Rút kinh nghiệm: “Chồng: em ơi … lại đây … lại đây anh đưa cái này / vợ (trong bếp): ừ, lại đây / chồng: vừa mua một cái ở đây cho em yêu. Một món hàng hiếm nhé? Nếu không, hãy cẩn thận, rồi giữa bụng. Nó đang chạy đi đâu? / Người phụ nữ (đứng trước mặt chồng): Tại sao? / Chồng: Hả? … Ngồi xuống! / Người phụ nữ: Anh có thể đứng lên thì nói gì đi / Chồng: Em không nói gì à? Ờ … Em ở đâu! / Vợ: Em đây / Chồng: Không, con chó … nó nói con chó … ”.

– Một anh chồng khác tiếp lời: “Em muốn biết chị có bao giờ gặp phải trò đùa nào đáng nhớ hơn vợ chồng em không? Chó thì cũng chủ quan, ít kinh nghiệm nên việc thả rông chó là chuyện thường. tốn kém Đi ra ngoài vài ngày để họ tự chữa bệnh dựa theo kinh nghiệm, khi cần mời bác sĩ, chuyên gia thì họ cũng bó tay, lần nào chó đi chơi mình cũng quan tâm. Vợ, mình không biết mình ‘ m trên một con chó ốm hoặc Beka Tôi đã mất bao nhiêu tiền và sau đó tôi trở nên rất nhiệt tình (có thể là để chăm sóc chồng tôi.) Vì vậy khi tôi hỏi về những con chó này, cô ấy rất nhanh nhẹn và chăm sóc.

Tôi bận làm việc đó vào một buổi sáng Khi tôi đang lấy thức ăn cho chó, vợ tôi từ cổng vào cửa hàng của tôi bước vào, con chó đã rời khỏi nhà vệ sinh vào buổi sáng Nhân tiện:

– Bạn có thấy LyLy táo tợn không? — Sau đó anh! — Ngon không? — Ngon không!

Rồi cả hai gần giống nhau:

– … sao ??????

Cặp đôi cười tại nhau! ”… Theo TS Hoàng Ngọc Điên, đàn ông thường đa tình, nếu đam mê thú cưng thì sẽ tránh được rượu chè, cờ bạc, trai gái. … Mặc dù việc “phát cuồng” thú cưng của người chồng khiến vợ giận nhưng ở góc độ khác, nó cũng mang lại nhiều hạnh phúc cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.