Những người đi tất có số lẻ thường sáng tạo và thành công hơn

Home / Tổ ấm / Những người đi tất có số lẻ thường sáng tạo và thành công hơn

Ảnh: LifeHack-Đen, xanh đậm và xám là những màu tất mà hầu hết các quý ông thường quen thuộc. Nhu cầu sâu sắc được trở thành một phần của quần chúng hơn là bị loại trừ có tác động rõ ràng đến lời nói, hành động và cách ăn mặc của chúng ta.

Theo LifeHack, khi chúng ta làm những điều khác với chuẩn mực xã hội, chúng có thể bị coi là kỳ quặc và hơi điên rồ. Tuy nhiên, việc xử lý bề mặt lại hoàn toàn khác. Thường được giấu dưới gấu quần, khiêm tốn và gần như bí mật. Nó không phải là một bộ phận hiển nhiên của bộ quần áo, nhưng nó có thể tiết lộ nhiều thông tin về chủ nhân của nó.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Người tiêu dùng cho thấy ai không mặc quần áo. Nói chung, họ có địa vị cao hơn và có nhiều quyền lực hơn những người ăn mặc theo tiêu chuẩn xã hội chung.

Nếu bạn chọn những đôi tất sáng màu, sọc cầu vồng hoặc da beo … thì khả năng của bạn cũng có thể được người khác nhìn nhận là thông minh hơn, sáng tạo hơn và thành công hơn.

“Chúng tôi tin rằng trong một số tình huống, hành vi không phù hợp có thể có lợi cho một người hơn là cố gắng giữ dáng. Nói cách khác, trong các tình huống có chủ đích, một người có thể” có địa vị và khả năng cao hơn. Con người nổi lên. “Nhóm tác giả của nghiên cứu gồm Silvia Bellezza, Francesca Gino và Anat Keinan (Đại học Harvard) nhận xét. Người ta thấy anh ấy đi tất màu hồng nóng bỏng. Cặp đôi này hoàn toàn không hợp mốt, nhưng sự dũng cảm được lựa chọn cho thấy họ cố tình nổi loạn và kiêu hãnh. của chính họ. —— Tiến sĩ Adam Gelinsky, một nhà tâm lý học xã hội tại Đại học Northwestern, đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy những gì chúng ta mặc ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ, cảm nhận và hành động. một chút về sự độc đáo và tự tin của chúng ta. Nó cũng có thể giúp chúng ta cảm thấy hài lòng về bản thân và tự tin mặc những bộ quần áo chúng ta muốn. Nhận thức này có thể giúp chúng ta thành công hơn.

Vì vậy, nếu bạn thích những đôi tất vui nhộn và kỳ lạ, hãy chọn chúng Bạn không chỉ có thể cho người khác hiểu cá tính độc đáo của mình mà không cần phải chạy theo đám đông mà người khác cũng sẽ đánh giá rất cao về bạn.

Hoàng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.