Một công thức đơn giản có thể khiến người ấy “ phải lòng ” bạn

Home / Tổ ấm / Một công thức đơn giản có thể khiến người ấy “ phải lòng ” bạn

James Preece, nhà sáng lập trang web hẹn hò The News Glow đã chia sẻ 10 phương pháp đơn giản và dễ hiểu sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới và đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Giao tiếp bằng mắt – nếu bạn muốn thu hút mọi người, đừng đặt mắt xuống đất và nhìn vào người đối diện càng nhiều càng tốt. Nó cho thấy rằng bạn tự tin và không sợ hãi để đạt được những gì bạn muốn. Sự tự tin là gợi cảm và giao tiếp bằng mắt trực tiếp là cách tốt nhất để thu hút mọi người.

2. Cười

Cách nhanh nhất để trở nên hấp dẫn hơn là mỉm cười. Mọi người đều muốn thiết lập liên lạc với một người vui vẻ và vui vẻ, và nụ cười được chuyển tải ngay lập tức.

3. Trò chuyện với mọi người

Phát triển thói quen nói chuyện với mọi người bạn gặp, ngay cả khi bạn không quen biết. không quen. Học cách trở thành một người biết lắng nghe. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nói chuyện với những người xung quanh bạn sẽ kích hoạt các trung tâm khoái cảm của não liên quan đến thức ăn và tiền bạc – nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn thực sự quan tâm.

Son môi đã chinh phục tiềm thức của phái mạnh. Ảnh: Favim .

4. Ngồi thẳng lưng

Những người hấp dẫn luôn ngồi thẳng lưng, trong khi những người cong và co lại không được chú ý. Một tư thế thoải mái và cởi mở có thể thu hút sự chú ý của bạn tốt nhất vì nó thể hiện sự tự tin và quyến rũ.

5. Khen ngợi

Tất cả chúng ta đều thích nhận được lời khen, bởi vì điều đó cho thấy chúng ta nhận được sự quan tâm của mọi người. khác. Tương tự như vậy, nếu bạn thực sự khiến người khác nghĩ rằng họ là người quan trọng nhất mà bạn gặp trong ngày hôm đó, họ sẽ ngay lập tức thấy bạn hấp dẫn.

6. Làn da tự nhiên

Trước khi muốn người khác thấy mình hấp dẫn, bạn phải thực sự tin rằng mình có nó. Do đó, hãy cố gắng là chính mình và chấp nhận những thiếu sót của mình. Đừng chỉ cố gắng làm hài lòng người khác.

7. Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giải phóng endorphin trong cơ thể. Khi người khác xem, bạn sẽ trông tràn đầy năng lượng, thoải mái và xinh đẹp. Ảnh: Favim .

8. Life-Tránh lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn và những gì bạn cần làm hàng ngày. Dành thời gian cho những người bạn muốn. Nắm bắt mọi cơ hội và tận hưởng từng khoảnh khắc.

9. Tìm phong cách của riêng bạn-Sau khi tìm thấy trang phục phù hợp nhất, bạn có thể sử dụng nó để thể hiện cá tính của mình. Nếu bạn ăn mặc đẹp, bạn sẽ tự nhiên thoải mái và hấp dẫn hơn. Đừng ngại tìm kiếm những lựa chọn tốt hơn. Màu đỏ là một lựa chọn tốt vì nó là màu mà hầu hết đàn ông thấy “hấp dẫn”.

10. Tô son môi

Điều đầu tiên đàn ông lưu ý là đôi môi của chị em, vì vậy hãy thường xuyên sử dụng son môi chất lượng cao. Tương tự, màu đỏ là sự lựa chọn tốt nhất, bởi nó tượng trưng cho sự đam mê và sự chinh phục tiềm thức của phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.