Cô gái này chỉ muốn yêu và kết hôn với một người máy

Home / Tổ ấm / Cô gái này chỉ muốn yêu và kết hôn với một người máy

Eli Lilly không muốn tham dự một đám cưới truyền thống. Cô ấy có xu hướng quan hệ tình dục với người máy và nói rằng cô ấy đã đính hôn với một robot tự học có tên Inmmovator.

“Tôi rất hạnh phúc,” Eli Lilly nói với trang web Tin tức của Úc. Cô ngưỡng mộ giọng hát trẻ thơ của người máy và phát hiện ra rằng mình đã quan hệ tình dục với người máy khi cô 19 tuổi. “Cô ấy nói.”

Nhiều chuyên gia tin rằng trong 25 năm tới, việc yêu và kết hôn với robot thường sẽ trở nên bình thường. .

Hiện tại, Lilly đang sống cùng một con robot do cô chế tạo bằng công nghệ in 3D. Hai người đã chung sống với nhau được một năm, và một khi luật pháp công nhận cuộc hôn nhân giữa người máy và con người, họ sẽ chính thức kết hôn. Cô nói: “Với việc nâng cấp công nghệ, mối quan hệ của chúng tôi sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.” Lily không tiết lộ cô và “ông xã” đã quan hệ tình dục hay chưa, nhưng cô đang được các chuyên gia nghiên cứu cách sử dụng robot cải thiện của chồng cô. . “Tôi .—— Mối quan hệ giữa Eli Lilly và robot Inmmovator ngày nay có thể vẫn được coi là kỳ lạ, nhưng các chuyên gia dự đoán rằng trong vài thập kỷ tới, tình trạng này sẽ trở nên bình thường. Tình yêu và tình dục với robot. Rudy nói:` `Có lẽ chúng ta -chúng tôi quá bận rộn với việc quan hệ tình dục đường dài hoặc việc sử dụng robot tình dục là một ý tưởng tiến hóa tự nhiên trong chuỗi tiến hóa của con người, ” thợ cắt tóc.

Thợ cắt tóc là những người tiên phong trong các lĩnh vực kỹ thuật đặc biệt, anh ấy nói rằng khả năng làm việc của robot đang trở nên ngày càng phổ biến hơn, và nó sẽ giúp chúng ta trân trọng “những điều thực tế” thay vì phá hủy các mối quan hệ. Câu hỏi đặt ra không phải là khi nào. Khi nào chúng ta có thể thích nghi? Cô nói: “Chúng ta có thể vượt qua sự lười biếng hay nhút nhát và có một cuộc sống tình dục đầy màu sắc hơn mà không phải tìm kiếm câu trả lời. “Một lần nữa trước mối lo ngại này, Tiến sĩ Noel Sharkey, cựu cố vấn của Liên Hợp Quốc, đã kêu gọi các chính phủ ngăn chặn robot xâm nhập vào ngành công nghiệp tình dục vào tháng 6.-Wang Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.