Người chồng thừa nhận có 3 đời vợ sau khi bị tố cưới 9 lần

Home / Tổ ấm / Người chồng thừa nhận có 3 đời vợ sau khi bị tố cưới 9 lần

Theo Dnaindia, Afsha cáo buộc chồng cô là Samer đã cưới 9 người vợ và nói đùa rằng cô là vợ thứ 7 của anh ta. “Anh ấy từng nói đùa rằng tôi là vợ thứ 7. Tôi đã liên lạc với một cô gái và được biết cô ấy cũng đã kết hôn với chồng tôi. Cô ấy cũng nói rằng anh ấy tự gọi mình là vợ thứ chín”, Afshar nói. ——Afsha gặp chồng cô ấy trên trang web hẹn hò. Lúc này, Summer tự nhận mình là một doanh nhân. Sau khi kết hôn, các anh trai của Afshar yêu cầu anh chị em của cô. Afsha tố cáo chồng mình cưới 9 vợ. Ảnh: Sau khi kết hôn, Afsha dần nghi ngờ chồng. Cô nhận điện thoại từ một người phụ nữ tên Neha. Anh ấy không bao giờ cho tôi chạm vào điện thoại. Một lúc sau, tôi tìm được số điện thoại của anh ấy. Nhưng khi Neha trả lời điện thoại, cô ấy nói. Afsha, chồng và vợ của anh họ tôi đã nói. – Chồng cô cũng chuyển tiền vào nhiều tài khoản ngân hàng, và thường xuyên đi công tác dài ngày.

Cách đây vài ngày, bí mật về chồng cô bị lộ, Afsha nhận được yêu cầu từ một người bạn trên Facebook, xin tên người phụ nữ. tên là Yasmeen. Đó là vợ của Sameer, và nói rằng chồng cô có mối quan hệ thân thiết với một người phụ nữ tên là Neha.

Afsha quyết định nhắc Sameer gọi cảnh sát ngay sau khi “đi làm về”. Sameer khai nhận trước cơ quan điều tra. “Tôi chỉ trải qua 3 cuộc hôn nhân. Tôi có 3 người con với người vợ đầu Neha. Afsha đã bịa chuyện”. Cảnh sát tiếp tục điều tra người này. –Tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.