Cô gái mất tích sau 9 giờ bị hói

Home / Tổ ấm / Cô gái mất tích sau 9 giờ bị hói

Vào chiều ngày 25 tháng 8, cô Wang đưa cháu gái 5 tuổi của mình đến một sân chơi ở Thunui, tỉnh Vân Nam. Trong vòng 30 phút, buổi chiều mát mẻ biến thành cơn ác mộng vì cô biến mất ngay lập tức.

Một thành viên trong gia đình nói với Sina rằng một người phụ nữ khác có một cháu gái trong sân. chơi. Bởi vì hai đứa trẻ đang chơi với nhau, bà của cô bé không tỉnh táo như vậy.

Cô đột nhiên nhìn lên và cô không còn thấy anh nữa. Gia đình đã ngay lập tức thông báo cho cảnh sát và đăng thông tin lên mạng xã hội.

Cô gái trước vụ bắt cóc (trái) và sau cuộc phiêu lưu kinh dị kéo dài 9 giờ. Ảnh: Sina .

Cảnh sát và cộng đồng trực tuyến đã được tìm thấy lúc 2:41 chiều. Cô được đưa lên một chiếc xe tải màu trắng, một phụ nữ trung niên và một đứa trẻ khác. Chỉ 15 phút sau, họ lên tàu và đến Khúc Tinh, một địa điểm khác ở Vân Nam. Tại đây, người phụ nữ đã mua vé và đưa cô đến Trùng Khánh, cách Vân Nam 800 km.

Nhưng trước khi kẻ buôn người vấp ngã, cảnh sát đã tìm thấy cô gái. Cô bị bắt tại chỗ. Cô gái bị bắt cóc là “mồi” đã được xác nhận là cháu gái của người phụ nữ.

Cô gái xinh đẹp này bị ảnh hưởng tâm lý trong vụ bắt cóc. Ảnh: Sina.

Trong 9 giờ sau khi mất tích, bé gái 5 tuổi trải qua một biến đổi lớn: cô bé thay quần áo, cạo mái tóc đen dài và đứa bé trở nên im lặng. Lạ thật. Ngay sau đó, cô được gây mê.

– Theo thống kê chính thức của Trung Quốc, năm 2011, khoảng 10.000 trẻ em bị bắt cóc mỗi năm. Loạt khảo sát năm 2017 của Washington Post ước tính rằng 20.000 đến 200.000 trẻ em bị buôn bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published.