Mái đầu “quý phái” của cụ bà 94 tuổi trong viện dưỡng lão

Home / Tổ ấm / Mái đầu “quý phái” của cụ bà 94 tuổi trong viện dưỡng lão

Và nó là một trong 10 quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất.

Xu hướng người cao tuổi sống trong nhà hưu trí đã được thảo luận tại nhiều hội nghị gần đây. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất là họ, gia đình và xã hội tiếp tục cảm thấy bị sỉ nhục bởi xu hướng này. “Bệnh đa xơ cứng. Định là một trong số ít người còn tích cực ở viện dưỡng lão, dùng nơi này làm nhà văn nên rất yêu đời. Ở độ tuổi này, cô ấy cần nhất là sự an toàn và sức khỏe. Đây là xã hội nhà hưu trí Cẩm Thị Huyền, chuyên viên phòng công tác, cho biết có người khác đưa ra ý tưởng bắt buộc phải nhập cảnh.

Ngày Định chọn vào viện dưỡng lão, các cháu không muốn nhưng sợ điều tiếng. Nhưng họ tôn trọng quyết tâm của ông Định, cháu Minh Hiếu cho biết: “Cả nhà đều mong muốn cháu được chăm sóc tốt nhất nên ngoài những cuộc điện thoại hàng ngày, cuối tuần, ngày lễ đều có con cháu đến thăm. “— Trước đêm 30, bên tủ Đinh, một chiếc áo dài màu nâu nhạt in hình hoa đào xuất hiện trong một cửa hàng nổi tiếng trên phố cổ. Sáng đầu tuần, một người phụ nữ sẽ lấy cái này. Bộ đồ của Gu lên tầng 5 để niệm. Đầu tiên, anh cầu nguyện sức khỏe cho bản thân và mọi người trong viện dưỡng lão, sau đó là cầu nguyện cho con cháu.

“Nhớ ai thì về sớm muộn hoặc sau đó. Trễ. Cho hiện tại. Khi cô ấy hài lòng, không có sự oán giận. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn, “cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.