Người đàn ông có râu đi giày cao gót đi làm

Home / Tổ ấm / Người đàn ông có râu đi giày cao gót đi làm

Từ mắt cá chân đến ngón chân, Ashley Maxwell-Lam trông giống như hàng nghìn người đàn ông thành thị, mặc vest và cà vạt lịch lãm đến văn phòng Sydney mỗi ngày. Nhưng đôi giày trên chân anh khác với những nhân viên văn phòng 30 tuổi khác. Là một giám đốc dự án trong ngành bảo hiểm, anh ấy hiếm khi đi giày cao gót mũi nhọn khi ra khỏi nhà.

Quyết định thay đổi phong cách của Ashley bắt đầu từ một năm trước, khi anh nghe các đồng nghiệp chia sẻ rằng đôi giày cao gót giúp cô tự tin và mạnh mẽ.

“Khi tôi đến cửa hàng giày để thử Lúc mặc vào nghĩ lại, giống như ai đó đang mở một viên đạn, giữa phòng tối luôn sáng đèn, anh ta nói: “Coi như không ai đánh được mình. “Cho đến thời điểm hiện tại, Ashley đã có 9 đôi giày – 5 đôi giày cho những chuyến đi chơi đêm và 4 công việc lịch sự dành cho các cặp đôi.

– Với Australia News, Ashley chia sẻ rằng cô ấy không muốn trở thành phụ nữ, nhưng cô ấy Tôi chỉ thích sự tương phản giữa nam tính và nam tính Sissy Nhưng điều này khiến anh ấy gặp rất nhiều vấn đề. Anh ấy nói: “Hãy trở nên khác biệt, tôi rất muốn thu hút sự chú ý, nhưng đây không phải là lý do khiến tôi đi giày cao gót. “Ashley thích sự tương phản giữa phần thân trên của đàn ông và giày cao gót của phụ nữ trên đường phố. Ảnh: Người nổi tiếng của tôi.

Ashley cho biết anh bị nhiều người chê cười. Thậm chí, có người còn hỏi:” Tại sao bạn lại đi giày cao gót? ” Điều này thật là buồn cười. Bạn có phải đàn ông không? “.—— Đừng để ý đến những lời này, hãy nhớ mẹ anh ấy đã học được gì từ việc rèn luyện sức khỏe mà cô ấy nhận được. Đó là điều tốt và điều xấu trong bất kỳ tình huống nào.

Mặc dù cô ấy không đi giày cao gót mỗi ngày, nhưng khi cô ấy cần xem Khi có khách hàng mới, Ashley thường chọn sản phẩm này, anh cho biết: “Đây là một cái cớ tốt để củng cố cuộc đối thoại và xóa bỏ sự e dè ban đầu. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.