Nỗi ám ảnh mới với “ bố mẹ hổ ”

Home / Tổ ấm / Nỗi ám ảnh mới với “ bố mẹ hổ ”

Cô nói: “Hôm đó tôi đến từ Bắc Kinh.” Cô Zhang đến từ Thượng Hải cho biết hai năm trước, cô đã trả 500 nhân dân tệ cho kỳ thi nhưng không thành công. Sau nhiều lần thử, Zhang quyết định chọn một điểm học ở Hợp Phì, cách quê hương anh hơn 450 km.

Bài kiểm tra này được thiết kế cho trẻ em từ lớp 3 trở lên, nhưng có nhiều trẻ nhỏ hơn. Tôi biết cô ấy đã tham gia kỳ thi KET cùng với con gái 6 tuổi vào năm 2019. “Con tôi có điểm rất tốt. Nhưng thành thật mà nói, tôi không biết liệu điều này có cho phép con tôi vào một trường đại học tốt trong bốn năm nữa hay không. Các chính sách liên tục thay đổi.”

Đối với quốc tịch Hán, điều đó nằm trong đầu Có rất nhiều áp lực khi đi học, nhưng nỗi sợ bỏ học chính là động lực để cô bước tiếp. “Đôi khi tôi nghĩ về điều đó. Bỏ cuộc-Tôi muốn cho mình một giây phút bình yên, con gái tôi có một tuổi thơ hạnh phúc. Nhưng những suy nghĩ này nhanh chóng biến mất. Cô ấy nói rằng sau khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra, tôi sẽ nhanh chóng trở lại mặt đất. ” .—— Cô gái áo đỏ vừa khóc vừa chạy đến trước cổng trường, cuối cùng bố tôi đưa cho cô ấy giấy đăng ký kết hôn chưa đầy 5 phút thì trường đóng cửa, cô ấy lao vào phòng thi và cô ấy. Bố mẹ đã yên tâm … Bảo Nhiên (theo Sixthtone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.