Tuổi thọ của gia đình này cao nhất thế giới

Home / Tổ ấm / Tuổi thọ của gia đình này cao nhất thế giới

Mười hai anh chị em của gia đình D’Cruz bao gồm Doreen 97, Patrick 95, Genevieve 93, Joyce 91, Ronnie 90, Beryl 88, Joe 86, Francesca 84, Althea 82, Teresa 80, Rosemarie 77 và Eugenia 75. Hiện tại, họ sống ở Canada, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ.

12 anh chị em De Cruz từ 75 đến 97 tuổi. Ảnh: Kỷ lục Guinness Thế giới.

“Dù gia đình’D’Cruz không ở cùng một nơi, họ vẫn rất thân thiết và tin rằng Kỷ lục Guinness Thế giới là một trong những công trình rực rỡ nhất trong cuộc đời.” Bản thảo có nội dung.

Joyce ở Toronto, Canada nói rằng gia đình De Cruz đã cố gắng gặp nhau ít nhất ba lần một năm trong kỳ nghỉ hè. Năm nay, trong thời kỳ đại dịch, họ vẫn giữ liên lạc thông qua một ứng dụng gọi điện video.

“Nó thực sự cảm thấy tốt,” Joyce nói về chức danh mới của gia đình cô. “Tất cả chúng tôi đều còn sống và chúng tôi rất hạnh phúc. Đây là phần tuyệt vời nhất” – Cô em út Eugenia sống ở Ontario, Canada cho biết thêm, dù đã cao tuổi nhưng cô và các anh chị vẫn khỏe mạnh. Họ gọi điện video 11 giờ một lần.

“Tôi vẫn nghĩ rằng sách kỷ lục Guinness thế giới chỉ quan tâm đến những điều lớn nhất và nhỏ nhất. Ngay cả tuổi tác của họ cũng đáng kinh ngạc”, Eugenia Shares. “Nhưng buồn cười quá. Mừng là còn đông đủ anh chị em”

— Thu Nguyệt (theo dân tình)

Leave a Reply

Your email address will not be published.