Đại gia lao đao vì bị nhân tình tống tiền bằng video nhạy cảm

Home / Tổ ấm / Đại gia lao đao vì bị nhân tình tống tiền bằng video nhạy cảm

Kỳ 60 tuổi là một doanh nhân giàu có ở ngoại thành Hà Nội, có vợ và hai con lớn. Anh quen Lan, một cô gái trẻ dưới 30 tuổi, trong một lần đi cùng bạn tình. Để lấy lòng người đẹp, anh không tiếc tặng cô những món quà đắt tiền. Vài tháng sau, Lan chính thức trở thành tình nhân của anh. Sau hơn một năm hẹn hò, anh quyết định đầu tư cho Lan một spa làm đẹp nhỏ. Cô rời văn phòng để tập trung kinh doanh.

Anh thường đi gặp Lan vào một ngày cố định trong tuần và gặp đối tác theo lịch để vợ không biết. Trong thời gian còn lại trong ngày, anh ấy sẽ thường gọi điện đột ngột để kiểm tra xem bạn đang làm gì. Trong sáu tháng, anh nhận thấy biểu hiện của cô gái rất lạ, chẳng hạn như thường xuyên không nghe điện thoại và tránh mặt. Sau khi vào phòng tắm suối nước nóng của người tình thì phát hiện chị Lan đang cười đùa với một nam thanh niên. Khi anh hỏi, Lan nói đó là trợ lý mới của anh chứ không có gì khác.

Nhiều người khổng lồ bị treo ngược. Ảnh minh họa: SBS .

Nghi ngờ mối quan hệ kiểu này, anh ta thuê người nói chuyện với Lan. Anh Văn Hoàn (công ty thông tin tại Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, mới theo chân anh được hai tuần, anh phát hiện Lan cặp kè với trợ lý của mình. Cả hai cùng nhau đi du lịch và Lan chi trả mọi chi phí. Biết chuyện ông Kỳ tức giận, vì hóa ra bà Lan đòi tiền, cho rằng số tiền đầu tư tăng lên do làm ăn thua lỗ khiến họ phải đi ở với người khác.

Khi đưa ra bằng chứng, Lan lừa dối và cho rằng Papa đã chia tay và không thể chịu đựng được nữa thì người phụ nữ này bất ngờ quay lại và tống tiền anh. Lan cho biết sẽ đăng những đoạn phim ân ái của hai người lên mạng, đồng thời gửi cho vợ con, bạn bè. Hy vọng nó sẽ kết thúc mọi thứ. Nhưng chỉ một tháng sau, Lan tiếp tục đe dọa anh với lý do tương tự. Lần này số tiền lên tới 300 triệu đồng. Anh ấy chán ăn và không thể ngủ ngon vì bạn trai của anh ấy quay video vài tháng một lần. gốc. Sau đó nó đã kết thúc.

“Tôi vẫn nhớ giọng nói vui vẻ của anh ấy, khi anh ấy nói từ nay ăn được ngủ được. Anh ấy nói từ nay không còn tình dục nữa nên tiền tiêu xài hết. Chúc một ngày tốt lành, ”ông Horn nói. Để kiếm tiền, sau lưng họ có thể yêu thầm cả người khác. Sáu tháng sau, anh biết vợ đã bán toàn bộ nhà, thậm chí mua cả xe hơi đại gia, chuyển cô đến thành phố khác. Tình mới cũng vậy, trẻ mà nghèo. Nữ đại gia chưa từng biết chuyện này, bạn trai cô đã dùng tiền để giấu người tình suốt 2 năm.

Tâm lý Nguyễn Thị Tâm (TP HCM), chuyên gia tâm lý tại Trung tâm Tâm lý học Ứng dụng Việt Nam cho biết, chị cũng từng gặp nhiều trường hợp nhà giàu bị gái trẻ lừa gạt. Một phụ nữ Việt Nam từng kể về việc phải trả tiền bảo trì hàng tháng, nhưng khi phát hiện mình có 5-6 chiếc điện thoại di động cùng lúc, cô ấy đã rất sốc vì muốn hẹn hò với nhiều người cùng một lúc. Ngay khi vị đại gia bước vào “trò chơi tình ái” với các cô gái trẻ, anh ta phải nhận ra đây là một trò chơi nguy hiểm và sẵn sàng trả giá cho nó. Việc bị bạn gái ghép tiền hay lừa tiền không phải là hiếm.

Vì là gái hay đi chơi với người giàu và có vợ thường không phải gái ngoan. Họ chấp nhận cuộc chơi, bản thân họ không có tư tưởng tôn trọng các giá trị đạo đức. Họ sống như tình nhân và có tiền. Họ cho rằng đây là cái giá của sự thiếu tôn trọng, chà đạp hay sự nguy hiểm mà người vợ tự tìm đến… Vì vậy, tôi không muốn trả giá cho gia đình một lòng một dạ với mình, gia đình này là một giải pháp tốt. — Mộc Miên

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.