300 ngày nấu ăn của đầu bếp tạo nên tình yêu

Home / Tổ ấm / 300 ngày nấu ăn của đầu bếp tạo nên tình yêu

Ông Ting nhớ lại: “Lần này,” vợ ông cảm thấy “tức giận”. Lần này anh nằm viện hai tháng, chị đi làm về bận đi chợ ăn cơm rồi đưa anh vào viện để chị ăn ngon miệng hơn. Đi tắm. .

Mẹ Sean biết con gái mình yêu một người mắc bệnh hiểm nghèo nên cực lực phản đối, nhưng dần dần bà cũng yêu bằng chính thái độ của mình. Cô thẳng thắn nói: “Em lấy người khác thì phải hạnh phúc lắm.” Thái độ rất lạc quan nên Sheeen-một cô gái xinh đẹp có công việc ổn định hạnh phúc lấy vợ chồng anh Ting-a đã phải nhập viện cả năm. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 16 tháng 2 theo lịch Gregory. Cưới xong hai ngày anh lại phải nhập viện, chị vẫn theo chồng. Để về thăm anh Hiền trong thời gian sắp tới, chị dự định sẽ tìm việc ở cạnh nhà chồng để chăm sóc bố mẹ già và họ hàng, khi anh còn khỏe sẽ vào viện. Bệnh viện và sử dụng. Sẽ làm theo.

Tình yêu luôn là một điều kỳ diệu. Ngay cả khi xách một túi mười cân, người chồng phải được vợ giữ chặt, người vợ phải gạt cần số khi đi xe. Cô luôn chấp nhận làm chân, làm tay, chăm sóc cho anh.

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.