Mẹ tuyển người để ly hôn con gái

Home / Tổ ấm / Mẹ tuyển người để ly hôn con gái

Ngày 18/11, tại một công viên ở Thượng Hải (nơi các bậc phụ huynh thường tụ tập con cái), một bà mẹ đến tìm bạn đời của con gái, được nhiều người quan tâm. Cho biết cô con gái 37 tuổi làm việc cho một công ty nước ngoài. Trước đây, cô phải đi làm thêm hàng ngày nên không có thời gian yêu đương. Hiện tại, cô ấy không làm thêm giờ, nhưng cô ấy đã lớn tuổi và ít có cơ hội tiếp xúc với đàn ông.

Theo người mẹ, con gái cô đã gặp phải một số vấn đề trước đây. Một số người nói rằng cô đã ngủ với hàng chục phụ nữ, điều này khiến cô không thể chấp nhận được. Những người khác đã bị chỉ trích vì thu nhập thấp của họ. Con gái bà sau đó đã đi làm, mặc kệ chuyện yêu đương. – Bà Wang đã tuyển người bạn đời của đứa trẻ từ một công viên ở Thượng Hải – một người đàn ông chỉ yêu cầu ly hôn. Ảnh: Ifeng.

Người mẹ rất lo lắng khi thấy con gái lớn nên đã nảy ra ý tưởng này. “Yêu cầu tìm chồng đối với con gái tôi không cao. Đó chỉ là tính cách tốt, không quan trọng. Tôi muốn tìm một người đàn ông đã ly hôn ngay cả khi anh ta có con.

Cô giải thích thêm rằng ở tuổi này Con gái khó tìm được trinh nữ, tỷ lệ ly hôn hiện nay cao, không phải đàn ông ly hôn nào cũng là kẻ xấu, có thể là do vợ cũ, bà mẹ này cho biết: “Thường đây là những người chín chắn, trưởng thành. “Nhưng có người cho rằng làm như vậy con gái sẽ tổn thương và cuộc sống hôn nhân do mình quyết định. Hơn nữa, cũng có người cho rằng đây không phải là vấn đề ly hôn mà quan trọng là phải hiểu rõ lý do ly hôn.

Huyền Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.