Pan An quyên góp hơn 700 triệu đồng cho trại trẻ mồ côi

Home / Tổ ấm / Pan An quyên góp hơn 700 triệu đồng cho trại trẻ mồ côi

Quà cuối năm đã được trao tận tay các em nhỏ vào ngày 18/2. Xe đạp, quần áo mới, giày dép đi học … là ước mơ bấy lâu nay của 48 em nhỏ ở Cô nhi viện Hoa Mai (Đà Nẵng). Sau khi các nhà tài trợ lắng nghe sự tin tưởng của 48 em nhỏ Hoa Mai thông qua dự án “Samsung Connection- Kết nối yêu thương”. Đây là lần đầu tiên các em được nhận những món quà như mơ ước và khuyến khích các em học hỏi từ các nhà tài trợ.

Không chỉ tặng quà, Pan An còn chơi bóng chuyền với các em nhỏ. . Để kêu gọi người hâm mộ ủng hộ kế hoạch, Phan Anh còn quay trực tiếp sự kiện trên Facebook cá nhân.

Đồng thời, người mẫu Helly Tống yêu cầu các em hãy thần tượng và lắng nghe những ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

Bộ phim “Nàng tiên cá” hấp dẫn khiến nhiều em nhỏ thích thú. Sau những tràng cười nghiêng ngả, một em nhỏ ở nhà cho biết: “Chơi lâu rồi, em cười rất nhiều.” -Đại diện Samsung Việt Nam cho biết: “Samsung Connect là một dự án tâm huyết của công nghệ. Nó phải mang tính nhân văn và hỗ trợ sự tương tác, kết nối giữa con người với nhau, để góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. “

Trong mỗi ngôi nhà, dự án sẽ lắp đặt công nghệ tiện ích công cộng để tạo điều kiện cho trẻ em Bạn có thể truy cập trang web Samsung Connect để chia sẻ ước mơ của mình, các nhà tài trợ sẽ tìm hiểu hoàn cảnh của từng em để mang đến những món quà tinh thần, lời chúc phúc và đóng góp tốt hơn cho cuộc sống của các em nhỏ nơi đây.

Dự án đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre và 700 triệu đồng Dự án sẽ được thực hiện tại Cô nhi viện Hoa Mai, thành phố Đà Nẵng vào tháng 3 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.