Người cha dễ dàng nuôi dạy 8 người con dưới sự dặn dò của vợ trước khi qua đời

Home / Tổ ấm / Người cha dễ dàng nuôi dạy 8 người con dưới sự dặn dò của vợ trước khi qua đời

Khi người vợ của Ian Millthorpe (Ian Millthorpe) 56 tuổi đến từ Yorkshire qua đời vào năm 2010, bà đã trải qua một giai đoạn khó khăn, để lại 8 đứa con, 5 đứa con dưới 14 tuổi. May mắn thay, người phụ nữ đã truyền bí mật này cho chồng trước khi qua đời. -Ba trong số tám người con của Ian đã kết hôn. Ảnh: Mirror.

Các quy tắc là bình thường, nhưng chúng thực sự có hại cho gia đình.

1. Tạo kiểu tóc cho con gái

2. Làm bài tập về nhà trước khi đi ngủ

3. Phải ở nhà trước khi trời tối

4. Xem các chương trình TV tùy chọn

5. Không Cắn móng tay

6. Tôi đã chọn bạn trai / bạn gái

7. Hãy đến Thornwick cho một kỳ nghỉ gia đình (nơi chứa đựng những kỷ niệm của gia đình)

8. Hãy coi chừng bản thân-9. Hãy kiểm tra kỹ năng làm tóc của tôi

10. Chỉ một giờ mỗi ngày trên máy tính– – 11. Nhớ tiêm nhắc lại cho Ella (con út) để ngừa viêm màng não -12. Không ủi đồ ở nhiệt độ cao

13. Đừng để Ella trong phòng tắm một mình -14. Đừng cho chúng ăn Nhiều kẹo -15.Tránh phơi nắng khi trời nắng gắt.

Ông Ian và vợ Angie kết hôn năm 1985. Năm 2008, Angie kết hôn. Bị ung thư. Từ đó, mẹ bắt đầu viết ra những điều nên biết trong quá trình nuôi dạy con cái. Trước khi chết, bà đưa cho ông một tờ giấy – trong đó có danh sách các quy tắc nuôi dạy tám đứa trẻ. – “Tất cả bọn trẻ hãy về nhà trước khi trời tối.” Tiểu Ian nói. Rút lui, đùa. Trong những năm đầu vợ mất, anh đã cố gắng dạy các con tuân theo các quy tắc của vợ, nhưng một số quy tắc chưa đủ nghiêm khắc mà còn phải điều chỉnh. Ví dụ ngồi máy tính cả tiếng đồng hồ, muốn làm bài tập trên máy tính thì hạn chế.

Các con của Ian đều khá ngoan, các con lớn đều có công việc ổn định. Ảnh: Mirror.-Quy tắc 16 đã được gấp rút tổ chức để nhắc nhở ông Ian chăm sóc bản thân và con cái trong mùa hè. Trong nhiều năm, anh bắt các con bôi kem chống nắng theo yêu cầu của vợ. Khi tôi còn đi học, giáo viên nói: “Thưa ông Millsop, ông sẽ rất ngạc nhiên.” Sau đó Ella bước ra khỏi xe và bắt đầu chơi nhạc. Anh ấy nói với The Mirror rằng mắt tôi ngứa ran, và anh ấy hy vọng Angie có thể nhìn thấy con gái nhỏ của mình. . May mắn thay, bọn trẻ ngoan ngoãn và biết điều. Ông nói thêm: “Điều lớn nhất tôi học được là không chịu thua họ và luôn chúc mừng khi họ làm việc tốt.” Người đàn ông góa vợ rất biết ơn vợ vì đã giúp bà dễ dàng nuôi dạy con cái. Dù vợ mất nhiều năm nhưng anh không có ý định tái hôn vì Angie ngày nào cũng gây tiếng vang trong gia đình. Anh tiếp tục sử dụng danh sách trên để nuôi dạy 5 người con và tin rằng bí quyết này sẽ được truyền từ đời này sang đời khác.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.