Cô gái bị sốc khi ngôi nhà bị cướp. Không ngủ

Home / Tổ ấm / Cô gái bị sốc khi ngôi nhà bị cướp. Không ngủ

Vụ việc xảy ra tại thành phố Giao Chỉ, tỉnh Hà Nam. Hà Nam TV báo cáo rằng tất cả các vật dụng gia đình của cô gái đã bị đánh cắp, bao gồm máy điều hòa không khí, tủ lạnh đôi, máy giặt và TV 50 inch …

“Tôi đã bị sốc khi mở cửa. Tôi thậm chí còn nghi ngờ rằng mình đã đến nhầm nhà. , “Sống với các cô gái. Ngôi nhà đã được cải tạo và hiện đang trống. Giáo sư, nếu đó là một chiếc giường lớn, nó không có giá trị nhiều, và dịch vụ điều hòa không khí đã bị đánh cắp. Toàn bộ ngôi nhà được trang bị đầy đủ, và bây giờ chỉ có một ghế sofa.

“Thật là kinh tởm và vô lý. Tên trộm thậm chí không rời khỏi giường để cho tôi ngủ,” cô gái nói chặt chẽ. Căn hộ nằm trên tầng 15 của một tòa nhà chung cư. Tổng thiệt hại mà nữ tiếp viên phải chịu là hơn 50.000 nhân dân tệ (gần 200 triệu đô la Mỹ).

Cô gái hối hận về sự cố của đài truyền hình và cảnh sát.

Cô gái này ở một thành phố năng động khác và gia đình cô cũng ở xa căn hộ. Căn hộ đã được sử dụng từ tháng 12/2017. Hàng xóm cho biết họ không thấy ai lấy đồ đạc trong nhà cô. Ngay cả người quản lý tòa nhà cũng không nhận được báo cáo rằng các vật thể lớn đã di chuyển ra khỏi khu vực. Một người quản lý tài sản cho biết: “Các camera an ninh trong tòa nhà này dường như là vô nghĩa. Họ chỉ có thể lưu trữ video trong vòng 4-5 ngày.” Vấn đề đang được cảnh sát địa phương điều tra.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.