Khoảnh khắc người cha bất ngờ đón con

Home / Tổ ấm / Khoảnh khắc người cha bất ngờ đón con

Amugpote và con gái Nam ở Bangkok, Thái Lan: “Tôi rất vui khi biết mình sắp làm cha. Tôi không nghỉ thai sản. Nếu tôi nghỉ, tôi không có lương. Tôi chỉ cần nửa ngày để lấy giấy khai sinh. Amugpote và con gái Nam đang ở Bangkok, Thái Lan. : “Tôi rất vui khi biết mình sắp được làm cha. Tôi không nghỉ thai sản. Nếu tôi từ chức, tôi không có lương. Lâu lâu mới nhặt được giấy khai sinh của bé “. Sompong và con gái ở Bangkok, Thái Lan:” Tôi nghĩ đây là tiếp xúc da kề da. Cảm giác thật khó tả, tôi chỉ biết rằng tôi đang rất hạnh phúc. “-Sompong và con gái ở Bangkok, Thái Lan:” Tôi nghĩ da tiếp da. Cảm giác này thật khó tả, tôi chỉ biết rằng mình đang hạnh phúc. “

Macuixtle đã giam giữ con gái mình tại Bệnh viện Zongolica IMSS Prospera ở Veracruz, Mexico. – Macuixtle đã giam giữ con gái mình tại Bệnh viện Zongolica IMSS Prospera ở Veracruz, Mexico. – Anh Exeter Jim và Piper: “Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để chăm sóc con, ôm, đọc sách để con nghe lời, thay tã và cho con ăn. Mọi thứ tôi sẽ làm, tôi sẽ làm. .

Jim và Piper đến từ Exeter, Vương quốc Anh: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc đứa trẻ, ôm nó, đọc sách, thay tã và cho con ăn. Tôi có thể làm mọi thứ, tôi sẽ làm được.”

Supidej và con trai Matt đang ở Bangkok: “Tôi đến gặp con trai. Ông chủ không cho phép tôi từ chức vì nhiều việc, nhưng tôi không bận tâm. Gia đình là điều quan trọng nhất.” -Supidej và con trai Matt đang ở đây Bangkok: “Tôi đến gặp con trai. Ông chủ không cho phép tôi từ chức vì nhiều việc, nhưng tôi không bận tâm. Gia đình là điều quan trọng nhất.” -Resulberdi và con gái Yazbibi ở Turkmenistan: “Tôi không tổ chức lễ sinh nhật ngay lập tức. Mê tín. Tôi muốn giữ tình cảm của mình. Sau 40 ngày, tôi sẽ làm lễ “.

Resulberdi và con gái Yazbibi ở Turkmenistan:” Tôi sẽ không tổ chức lễ sinh ngay lập tức. Tôi hơi mê tín một chút. Tôi muốn giữ tình cảm của mình. Sau 40 ngày, tôi muốn ăn mừng “. -Nathan và con trai anh Ted ở Exeter, Vương quốc Anh:” Lần đầu tiên được hôn một đứa trẻ sơ sinh là cảm giác tuyệt vời nhất của bất kỳ ai. Rất nhiều. Thật khó diễn tả bằng lời, vì điều đó mang đến cho bạn một người mà bạn đã biết rất rõ. -Nathan và con trai của Ted ở Exeter, Anh: “Lần đầu tiên tôi ôm một đứa trẻ sơ sinh Khi đó, mọi người đều cảm thấy tốt nhất. “Rất khó để diễn tả bằng lời, bởi vì nó mang lại cho bạn một người mà bạn đã biết rất rõ.” -Yair và cô con gái Mia đang ở thủ đô Mexico. Đây là đứa con thứ ba của cô.

Yair và con gái Mia đang ở thủ đô Mexico City. Cô ấy là con thứ ba của bà.

Con gái của Alfonso và Eliette ở Mexico City, Mexico, Mexico: “Chúng tôi đã không thể mang thai trong 4 năm. Khi chúng tôi có con, chúng tôi cảm thấy khá ổn” – Alfonso và con gái đến từ Ai Cập ở Mexico City, Mexico Liette: “Chúng tôi đã không mang thai trong bốn năm qua. Chúng tôi không có thai. Tôi rất hạnh phúc khi họ có con”. -José được sinh ra trong bệnh viện ở Zongolica, Mexico Sau khi sinh con xong, hãy đưa Deniss về nhà. Dennis sau đó đã trở lại khi sinh con tại một bệnh viện ở Zongolica, Mexico.

Eli và vợ Lucia và con gái đang ở Mage tại Bệnh viện IMSS Prospera, Mexico.

Eli và vợ Lucia và con gái đang ở Mage tại Bệnh viện MSS Prospera, Zongolica, Mexico.

Juelmo nhìn con gái mới sinh của mình ngủ gật trong một tòa nhà chung cư ở Bula, tây Guinea-Bissau.

Juelmo nhìn con gái mới sinh của mình ngủ ở Bula, tây Guinea-Bissau Ngủ ở bệnh viện phụ sản.

Kim Kim

Leave a Reply

Your email address will not be published.