Bé 10 tuổi nghiện phim noir vì bắt chước bố

Home / Tổ ấm / Bé 10 tuổi nghiện phim noir vì bắt chước bố

Hơn hai năm trước, cậu bé 10 tuổi Bryan (tên đã thay đổi) trở về nhà và thấy cha mình đang xem một đoạn video đằng sau cánh cửa khép hờ. Trong khi xem, cậu bé nhìn thấy một cặp đôi khỏa thân trên màn hình điện thoại của bố mình.

Chàng trai bồn chồn quay trở lại phòng ngủ và cố gắng tìm kiếm những gì anh ta đang nhìn trên điện thoại thông minh của mình. Phải mất một thời gian ngắn anh ấy mới phát hiện ra đó là phim khiêu dâm, và Brian đã nghiện từ đó. Trước khi đi ngủ mỗi tối, cậu bé bí mật quan sát khoảng nửa tiếng.

Vào năm lớp sáu, Bryan đã chia sẻ các liên kết và hình ảnh mà anh đã thấy với các học sinh khác trong trường. Trẻ em thường xem hoặc thảo luận về những gì chúng nhìn thấy trong nhóm.

Brian ngày càng táo bạo hơn. Anh ta tham gia vào tình dục ảo trên các diễn đàn trực tuyến và phòng trò chuyện. Bryan cũng lưu giữ nhiều hình ảnh phụ nữ khỏa thân trên điện thoại của mình.

Nam sinh lớp bốn có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang xem trên điện thoại thông minh của họ. Ảnh: The Straits Times .

Một hôm, mẹ anh về sớm và thấy con trai say xỉn đang xem phim đen. Bố mẹ anh rất tức giận và đánh chửi con cái. Brian xấu hổ đến mức bỏ trốn khỏi quê nhà.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, bố mẹ cậu bé thấy con trai mình đang đi dạo trong một dãy nhà và thuyết phục cậu về nhà. Chong Ee Jay, giám đốc của tổ chức an toàn trực tuyến, nói với The Straits Times: “Nhưng bố mẹ anh ấy không biết cách giúp con trai mình.” Tôi không muốn nói chuyện này với cố vấn học đường vì tôi lo rằng nhà trường sẽ nghe tin xấu của con trai tôi. Tin tức “, anh nói thêm. Người chuyên đào tạo thủ lĩnh trẻ cho biết, anh cũng từng gặp trường hợp tương tự, đó là một học sinh cấp 3 có học lực vượt trội.

Trong trại thủ lĩnh thanh niên mới, anh Tôi thấy một nhóm sinh viên đang cười trong khi thảo luận. Hóa ra họ đang xem một bộ phim noir của Nhật Bản và đang thảo luận về bộ phim.

“Cậu bé cho biết, cậu biết đến trang web một cách tình cờ khi nhìn thấy trang web trên iPad của bố mình Đã tìm ra trang web “, ông Lin nói.

Sau khi tìm hiểu sâu hơn, thanh thiếu niên coi nội dung khiêu dâm là nghệ thuật và là cách giáo dục giới tính tốt khi họ bước vào tuổi trưởng thành.

Cha của cậu bé Ci- Ở trên được gọi về trường nhưng anh ta thách thức cô giáo: “Có chuyện gì vậy? Cậu bé đã lớn.

Ông Lin nói rằng rất khó để thuyết phục cậu bé bỏ thói quen này vì cha cậu đã làm như vậy. Phần mềm theo dõi đã có trên điện thoại di động của cậu trong ba tháng. Cậu bé cũng đã tiếp xúc với một nhóm hỗ trợ. : “Bỏ thuốc bao giờ cũng khó nhưng giờ cậu bé này đã nghiện rồi. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.