62 tuổi lấy chồng 26 tuổi

Home / Tổ ấm / 62 tuổi lấy chồng 26 tuổi

Tháng 5 năm ngoái, Isabell Dibble nhận được lời mời từ một thanh niên đã gặp một nhân viên pha chế tên Bayram Boussada khi đi du lịch ở Tunisia. Lúc đầu, vợ của Dymecl, Kent không đồng ý vì “anh ta còn quá trẻ.”

Nhưng cô ấy nghĩ “Có thể có một người bạn khác để trò chuyện”, cô ấy quyết định đổi tên nó và gửi lời mời đến người bạn của mình. Nhưng Bayram Boussada, chàng trai mà Isabell muốn lại là một tài xế taxi khác. Bị lừa dối nhưng chàng thanh niên cho biết vẫn muốn làm bạn với cô.

Họ bắt đầu nói chuyện, tán gẫu trong vài giờ, có khi “ôm máy” đến 3 giờ sáng. Sau đó, nam thanh niên 26 tuổi mời cô Isabel đến gặp người phụ nữ để thăm anh ta ở Tunis vào tháng 10/2019. Người phụ nữ đã dành một tuần ở Bayram và gặp cha mẹ cô. Cô nói: “Anh ấy và bố mẹ tôi thắp nến khắp nơi. Bylem lấy một chiếc bánh ra và đưa cho tôi trước mặt tôi”. Bà Isabel rất mãn nguyện với người chồng 36 tuổi của mình. Ảnh: Isabell Dibble / SWNS .

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, Bayram rất lo lắng, nhưng rất vui khi được gặp bạn gái của mình. Anh ấy nói anh ấy không quan tâm đến khoảng cách tuổi tác. “Tuổi tác chỉ là một con số, tôi chỉ biết rằng cô ấy là một người phụ nữ tốt. Cô ấy khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi tin cô ấy, cô ấy cũng vậy”, Bellam nói.

Emma, ​​cô con gái 37 tuổi Isabell ban đầu nghi ngờ rằng mẹ mình yêu một người trẻ tuổi. “Sau cuộc gặp với anh ấy sau Face Time, tôi phải xem tình hình thực tế giữa anh ấy và mẹ tôi. Rõ ràng là anh ấy rất yêu mẹ tôi. Mẹ tôi đã mất nhiều năm. Emma nói:” Bà ấy rất vui, rất hạnh phúc. “Đám cưới của cô dâu chú rể 36 tuổi được gia đình và bạn bè chúc phúc. Ảnh: Isabell Dibble / SWNS kém anh ấy 36 tuổi. Cô ấy đã đọc rất nhiều bài báo về tình yêu lệch hướng nhưng chưa bao giờ Tưởng rằng mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này, cô nói: “Nhưng Bylem chưa bao giờ yêu cầu tôi tiền hay bất cứ thứ gì. Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. “- Bà Isabel có ba đời chồng. Ba người này lần lượt qua đời vì bệnh tim và ung thư. Sau khi mất, bà rất bất ngờ khi tìm được tình yêu mới.

Hiện tại, người phụ nữ này đã có 3 người con và 10 cháu ngoại. Cô không thể rời nước Anh, không có ý định sinh thêm con với người chồng hiện tại, cô nói: “Chúng tôi đang tìm cách để anh ấy đến đây tìm tôi. Tuy nhiên, do Covid-19 nên kế hoạch tạm thời bị hoãn lại. ”

Nhật Minh (Gương / Tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.