Cô gái phải “chạm mặt” 28 người trong vòng 2 tháng

Home / Tổ ấm / Cô gái phải “chạm mặt” 28 người trong vòng 2 tháng

Cô gái 25 tuổi Shanshan’s “The Last Chinese New Year” đã có nhiều buổi công chiếu do gia đình cô sắp xếp, nhưng đã bị hoãn lại do dịch bệnh bùng phát. Hiệu ứng phiên dịch gần đây tốt hơn, và tất cả các phương án mai mối trước đây đã được đưa vào sử dụng. Cô gái cho biết tổng số thị lực những năm trước khoảng 20 người, nhưng cách đây chưa đầy hai tháng, cô đã gặp được 28 chàng trai. Họ thuộc mọi tầng lớp xã hội và nhiều người trong số họ có điều kiện tài chính tốt.

Vào cuối mỗi ngày làm việc và cuối tuần, cô ấy sẽ đi gặp người này đến người khác, và đôi khi sắp xếp một cuộc hẹn hai ngày. Ngoài giờ làm việc, điện thoại di động của cô ngày nào cũng liên tục nhắn tin, chủ yếu liên quan đến “đối tượng”, người nhà, mai mối.

Trước buổi hẹn hò đầu tiên, cô ấy rất hồi hộp và xúc động. Chờ đợi một kết thúc tốt đẹp. Như mọi người đã nói, hẹn hò mù quáng cũng giống như mua vé số. Tôi đã nghĩ rằng mình có thể giành được giải thưởng, nhưng bây giờ đối mặt với những thất vọng lặp đi lặp lại, tôi cảm thấy như một mớ hỗn độn. Cô ấy thở dài.

Ở Trung Quốc, hẹn hò ẩn danh là một cách để những người độc thân tìm bạn đời. Phụ nữ đeo mặt nạ, nhưng đàn ông thì không. Nhiếp ảnh: Sohu.

Lặp lại bản thân gần như mỗi ngày, cô ấy trang điểm, đi làm, ăn uống và trò chuyện với họ. Cô ấy nói: “Tôi luôn gặp những cuộc hẹn nặc danh như mua vé số, nhưng tôi không muốn trúng số, thậm chí không muốn xem bộ số nào.” – Những cuộc gặp trực tiếp không có kết quả. Khiến Thiều Sơn cảm thấy mệt mỏi và bất an. Tuy nhiên, nếu cô ấy từ chối làm khác, điều đó có nghĩa là khiến cả gia đình tức giận. Shanshan nói: “Không chỉ mẹ, dì của tôi, mà cả các chú, bà và ông nội của tôi đều thúc giục tôi kết hôn càng sớm càng tốt.”

Một ngày, ông tôi đã quấy rối Shanshan. Áp lực của việc chuẩn bị, hãy hối hận một lần nữa, Shanshan nói lại. Hậu quả là không chỉ cô mà mẹ cô cũng bị lên án vì “không biết dạy con khổ nếu không lấy được chồng”. Những điều tốt đẹp phải kết hôn càng sớm càng tốt. Nhưng chỉ có “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Cô là con gái lớn trong gia đình, còn một em gái đang học đại học. Ông bà nội đều đã già yếu. Ở thế hệ của Shanshan, mọi việc đều do cha mẹ anh lo liệu. Gia đình cô ấy đang ở trong tình trạng tốt và họ không cần cô ấy trả nợ. “Kết hôn và sinh con là mong muốn duy nhất của họ. Cô ấy nói:” Đây là điều duy nhất tôi có thể thỏa mãn họ. “Một cô gái như Shanshan mới 25 tuổi, xinh đẹp, học giỏi, gia cảnh không tồi nhưng chịu áp lực kết hôn. Ảnh: QQ .—— Nhưng sau 28 lần gặp gỡ, không ai thu hút được sự chú ý của cô gái. Ngược lại, cô sẽ gặp những người không thể chấp nhận cô. Cậu bé từng hỏi bố mẹ xem họ có lương hưu không và có mua bảo hiểm không. Shanshan rất ngạc nhiên về chủ đề này. Cô không thích người đàn ông này, vì vậy cô Anh ta đáp: “Không chắc, có thể không.” Anh ta lập tức rút lui, rồi nói với người mai mối rằng vì cha mẹ của Thiều Sơn không có lương hưu nên gánh nặng cuộc sống trong tương lai sẽ quá nặng nề. Cô gái này chỉ có thể mỉm cười trừ bỏ người kia. Mọi người khiến cô không nói nên lời. Anh chàng này cao 1m80 và đẹp trai. Anh ấy vẫn giữ liên lạc sau khi hẹn hò và nghĩ rằng mình có thể tiếp tục phát triển. Nhưng khi nói chuyện, anh ấy hỏi cô ấy: “Em có phải là ‘chị chè xanh’ không?” “(Đóng giả người phụ nữ tốt bụng, đào mỏ). Cảm thấy không được tôn trọng nên không muốn tiếp xúc. Không ngờ, người này tiếp tục quấy rối rồi đòi chia cơm.

Hiện nay số lượng các cuộc hẹn nặc danh của Thiều Sơn ngày càng nhiều, các cô gái vẫn Trong game, với tinh thần “Tôi không thể chờ đợi cô ấy nói, nhìn thấy tình yêu, nhưng không thể chờ đợi để trở thành độc thân càng sớm càng tốt.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.