Những khoảnh khắc chơi với trẻ em

Home / Tổ ấm / Những khoảnh khắc chơi với trẻ em

Trong cuộc sống bận rộn của tôi, chơi với con cái là tài sản vô giá đối với tôi và gia đình. Mỗi sáng đi làm, cô gái đến trường rất sớm để tập thể dục cùng các bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi thường chọn cuối tuần là dịp để cả gia đình cùng nhau đi công viên, và bắt đầu với khẩu hiệu “Let’s Start”.

Đối với các hoạt động vui chơi ngoài trời không sợ đau, đây được xem là cơ hội tốt để bé trải nghiệm thiên nhiên xung quanh. Bóng đá, bóng chuyền và các môn thể thao khác sẽ giúp bạn năng động hơn và đạt được chiều cao tối ưu.

Sau khi tôi và con gái trải qua những khoảng thời gian thú vị bên trái bóng tròn, vợ, bố và con trai tôi có thể hít thở không khí trong lành khi đi bộ.

Tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh, luyện tập thể thao kết hợp TPCN là một trong những yếu tố quyết định. Chỉ 15 phút đi bộ sau các hoạt động khác có thể giúp chúng ta thư giãn hơn. Khi hoạt động cùng nhau, chúng ta có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, và quan trọng hơn cả là những khoảnh khắc này sẽ gắn kết các thành viên lại với nhau.

NguyễnPhúHuy

Từ Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress tổ chức cuộc thi “Gia đình năng động” với nhãn hàng Dutch lady. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.