Cảnh sát cấm hai vợ chồng sang nhà hàng xóm

Home / Tổ ấm / Cảnh sát cấm hai vợ chồng sang nhà hàng xóm

Cảnh sát nhắc nhở Nigel và Sheila Jacklin ở East Sussex rằng nếu ai nhìn thấy họ do thám trên cánh đồng đối diện, họ sẽ bị truy tố. Họ cũng bị cấm trực tiếp vào bãi biển trước nhà hàng xóm của họ bởi vì họ đang ở trong “khu vực không thể xuyên thủng.”

Các Jacklins phải mù quáng quay sang nhà hàng xóm, vì nếu anh ta bị bắt, họ sẽ bị truy tố. Ảnh: SWNS .

Gia đình Jacklins sống trong ngôi nhà 5 phòng ngủ trị giá 600.000 bảng Anh, 26 tuổi, chỉ cách biển vài thước. Nhưng 5 năm trước, tiến sĩ tâm lý học Stephane Duckett (Stephane Duckett) và các con của ông đã mua một đồ thủy tinh bỏ đi trước cửa nhà. Cặp đôi đã chi 400.000 bảng ở London để biến nó thành nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Ánh sáng. Tuy nhiên, cặp đôi sau đó đã bị chính quyền địa phương điều tra và gửi thư nhắc nhở.

Nigel, 55 tuổi, gọi hành động này là “lố bịch” và nói rằng ông sẽ cố gắng hết sức để phản đối. cách. “Cảnh sát đối xử với chúng tôi như tội phạm và chúng tôi là nạn nhân. Chúng tôi sống nhờ biển vì chúng tôi yêu đại dương. Giờ họ làm vậy để ngăn gia đình tôi tận hưởng vị trí đẹp. Tại sao mọi người cứ ngăn cản chúng tôi làm điều đó Chúng tôi đã thực hiện công việc kinh doanh của mình trong 26 năm và nó không gây hại cho bất kỳ ai “, ông nói.

Các Jacklins được yêu cầu không được đi ngang qua hoặc xem khu vực “cấm vào” từ những người hàng xóm. Ảnh: SWNS .

Một quan chức chính quyền địa phương cho biết: Loại cảnh báo bảo vệ cộng đồng này được đưa ra nhằm ngăn chặn những hành vi thái quá gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống. Trước khi đưa ra cảnh báo này, cảnh sát sẽ đưa ra thư nhắc nhở để giải quyết những vấn đề lâu dài. Xung đột dai dẳng giữa những người hàng xóm. Cảnh báo sẽ chỉ được đưa ra khi có thêm bằng chứng về hành vi chống đối cộng đồng của mọi người. — Hàng xóm-Ông Duckett và bạn gái từ chối bình luận.

Thấy ong Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.