Tình yêu của một cụ già 96 tuổi và mối tình đầu sau 65

Home / Tổ ấm / Tình yêu của một cụ già 96 tuổi và mối tình đầu sau 65

Sáng 28/4, ông Huỳnh Văn Tý (Huỳnh Văn Tý), người mở bán cho con cháu ngày nay, ở xã Thông huyện Cái Bè (Thiên Giang), ông sẽ rất ngạc nhiên.

Khoảng 11 giờ sáng, hàng chục người đến thăm nhà Tý, trong đó có một bà cụ tên Sáu. “Lúc đầu ông tôi không biết cô ấy là ai vì ngoại hình của cô ấy đã thay đổi. Nhưng sau một thời gian, ông ấy biết cô ấy là mối tình đầu của tôi. Lúc đó, ông tôi rất ngại và chỉ biết cười trừ”, Tiểu MyDuyen. Cháu ông Tý kể năm 25 tuổi.

Những người con của hai trại đã được đoàn tụ với cha mẹ của họ sau 65 năm xa cách. Ảnh: Mỹ Duyên.

Theo lời Duyên, các con của ông ngoại đều biết ông có mối tình đầu sâu đậm trước khi đến với bà nội. Hai người gặp nhau và yêu nhau trong thời kỳ Kháng chiến, nhưng sau này “gia đình không thuận nên vì chữ hiếu nên bà”.

Vừa rồi chú của Duyên về Việt Nam làm việc và tình cờ gặp một anh nông dân. Hai đứa kể cho nhau nghe chuyện của bố mẹ. Sau một thời gian, hóa ra là “tình yêu” của bố mẹ cô nên định tổ chức tiệc thôi nôi cho bố mẹ. Toàn thể gia đình con cái tham dự đông đủ.

Sau phút đầu bỡ ngỡ, già Tý và anh Sáu ôn lại quá khứ. Anh ấy nói rằng anh ấy 8 tuổi. Con, mất hai con, hai trai và bốn gái. Bà có sáu người con, ba trai và ba gái. Mất mát nên anh ấy hơi khó nói. Cô Xiu rất tỉnh táo và hay nói. Mỹ Duyên cho biết thêm: “Nhìn cảnh hai đứa ngồi bên nhau mà con cháu vui buồn.-65 tuổi làm người già người già quên cả, dù cùng xã. Nhưng các con và Bà con giúp việc gặp lại nhau Ảnh: Mỹ Duyên.

Sau cuộc trò chuyện, hai cụ nắm tay nhau, cùng thổi nến, cắt bánh “mừng vui”, cụ bà vui vẻ nói: “Đời này không được đâu. Quen nhau đi em cam đoan kiếp sau mình sẽ thành đôi. “Con cháu hoan hô và chúc mừng vì điều này.

Vì mối quan hệ 65 năm của họ, hai gia đình không biết là lần đầu tiên và vẫn lên kế hoạch như thể cụ ông sống đến 100 tuổi. Đây sẽ là một tổ chức Lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.