Hành động đột ngột của chồng khi bị ung thư

Home / Tổ ấm / Hành động đột ngột của chồng khi bị ung thư

Theo Monsterparent, một cô gái 25 tuổi, Shi Bowei, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đang mang thai 5 tháng. Hai vợ chồng háo hức mong chờ đứa con đầu lòng chào đời. Nhưng tháng trước, Shibo cảm thấy buồn khi biết mình mắc bệnh ung thư hạch.

Shibo là một cô gái trẻ và xinh đẹp, chỉ sau khi phát hiện ra rằng cô bị ung thư hạch. Ảnh: Monsterparent.

Nhận một lượng lớn thuốc hóa trị khi nằm viện nhưng Shibo vẫn rất lạc quan, vui vẻ, dù có nguy kịch đến mấy anh vẫn quyết giữ con. Vì sự việc lớn như vậy, Shibo càng thấm thía tình cảm của chồng dành cho mình. – “Anh ấy quả thực là một người chồng rất tốt. Anh là động lực cho bệnh tật của em. Nhiều lần anh rơi nước mắt vì em. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã không bỏ rơi em trong lúc khó khăn nhất” — Anh ấy đã ở trong bệnh viện trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm Người chồng không bỏ đi. Cô đi nửa bước. Anh ấy vừa ăn cơm vừa chăm sóc vợ. Anh cũng nhịn ăn với cô khi cô phẫu thuật nhịn ăn.

Vợ chồng Si Bo xuống tóc. Ảnh: Monsterparent.

Biết vợ rất chú trọng ngoại hình, anh chồng Shibo từng mua tóc giả cho vợ vì tóc cô ngày càng mỏng sau khi hóa trị. Nhưng vì giá quá cao, Shibo quyết định cạo trọc đầu. Khi nhìn thấy mái tóc của vợ, người chồng cũng cạo trọc đầu để cô ấy không còn cảm thấy tự ti.

Leave a Reply

Your email address will not be published.