Cậu bé này trông khác với bố mẹ

Home / Tổ ấm / Cậu bé này trông khác với bố mẹ

Luca 7 tháng tuổi, hiện đang sinh ra ở Nottingham, được sinh ra với làn da trắng, mái tóc vàng rực và đôi mắt xanh. Đồng thời, mẹ cô có mái tóc đen và một đôi mắt với làn da đen, trong khi cha cô có đôi mắt xanh, nhưng mái tóc của ông không được óng ả. -Bạn có thể nhìn thấy mái tóc của Luca từ xa. Một dặm từ cậu bé. Cha của Luca có đôi mắt xanh, nhưng ngoài điều đó ra thì không có điểm nào giống nhau cả. Khi chúng tôi ra ngoài, mọi người thường nhìn chúng tôi vì tôi và mẹ tôi quá khác biệt. “, Mẹ của Luca 23 tuổi, Ella Gayle cho biết.

Luca khi mới 7 tháng tuổi có màu vàng, mắt xanh và mẹ có màu đen Tóc và mắt nâu của anh ấy. Luca “không thể đổi trong bệnh viện”, nhưng mẹ của cậu bé nói rằng con cô ấy được sinh ra ở nhà nên điều đó là không thể.

Cha mẹ cậu bé vẫn muốn biết tại sao con trai mình trông như thế nào Vì vậy, họ quyết định kiểm tra phả hệ của gia đình và phát hiện ra rằng tổ tiên của Ella là người Jamaica, Ý và Ailen.

Hai trong số tổ tiên của cô ấy có mái tóc màu nam tính, còn gia đình của Ella và Không có người chồng nào có mái tóc vàng như vậy. -Luca mới 7 tháng tuổi và đã được ký hợp đồng người mẫu nhí.: Caters News Agency. Ella đã đăng câu chuyện gia đình của mình lên mạng, Và cho biết, con trai cô được đơn vị ký hợp đồng làm người mẫu nhí Nhật Minh (Từ mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.