Đàn ông Nhật đi học mẫu giáo để tăng cơ hội tìm vợ

Home / Tổ ấm / Đàn ông Nhật đi học mẫu giáo để tăng cơ hội tìm vợ

Các chuyên gia từ Đại học Ikumen (nằm ở Osaka) đã thành lập các khóa học dạy đàn ông giặt và mặc tã và giúp họ hiểu được những khó khăn mà phụ nữ gặp phải khi trông con. -42 tuổi Yuji Inoue (trái) và Takashi Tayama 35 tuổi (phải) (35 tuổi) đã tham gia vào một lớp học dành cho phụ huynh-nam giới. Ảnh: Reuters.

Những người tham gia thử trang phục mô phỏng phụ nữ mang thai, nặng 7 kg. Họ cũng học cách giao tiếp với các đối tác tiềm năng và thực hiện các câu đố để tìm ra những đặc điểm mà phụ nữ không thích đàn ông và cân nhắc sửa chữa chúng.

“Mục đích của tôi trong lớp học này là để chứng minh khả năng nuôi dạy con cái và sự hỗ trợ của nam giới, Takeshi Akiyama, người phát ngôn của” Nó có thể giúp ích cho hôn nhân. Ông cho biết, các cơ quan mai mối có thể thêm kỹ năng này vào hồ sơ của một người đàn ông để nâng cao khả năng tìm kiếm bạn đời và hỗ trợ hiệu quả cho cuộc hôn nhân của họ “. Phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 34) liên quan đến 70% nam giới và 60% nữ giới chưa hoàn thành nụ hôn và cho biết họ chưa quan hệ tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.