Rượt đuổi giết em gái của cha suốt 25 năm

Home / Tổ ấm / Rượt đuổi giết em gái của cha suốt 25 năm

Tháng 7/1994, khi cha của Trương Quốc Biểu bị ám sát, Trương Á Linh mới 9 tuổi, còn chị gái Trương Á Lệ mới 11 tuổi. Người mẹ tiếp tục đấu tranh và tìm ra hung thủ trong vụ án. Có một tai nạn xe hơi hai năm sau đó. .—— Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc. Hai chị em Ánh Linh và A Lê tiếp tục truy tìm hung thủ suốt 25 năm, cho đến khi kẻ sát nhân bị phát hiện.

Hai chị em Trương Á Lệ và Trương Á Linh đã cố giết cha của người đàn ông 26 tuổi bên ngoài cổng tòa án. Ảnh: qq .

Năm 1994, do tranh chấp giữa nguồn nước ruộng lúa và thủy lợi ở thị trấn Dongtai, thị trấn Tlongjajoy, tỉnh Hồ Nam, anh Trang Chobieu là người cùng làng, lúc đó anh mới 16 tuổi. Anh dùng dao đâm mạnh vào người. Khi được đưa đến bệnh viện, tên này đã tử vong do mất máu quá nhiều, nghi phạm bỏ trốn.

Trương Á Linh kể lại rằng sau khi cha cô mất, cô không bao giờ thấy mẹ mình cười nữa. Sống trong làng với gia đình của kẻ sát nhân là một cực hình. Cô gái cho rằng gia đình Trương Thảo không hối hận về hành vi của mình, khi thấy hai chị em đi ngoài đường, họ đã đi theo và trêu chọc. – Mẹ tôi đã từng đến đồn cảnh sát. Hỏi về tình trạng của vụ án và điều tra nơi ở của Tron Shao và những người khác. Bất cứ ai nói rằng bất cứ nơi nào họ xuất hiện, đó là mẹ của họ đã đưa hai chị em đi tìm “, Lin He nói. Người mẹ từng nói với hai chị em rằng cảnh sát nói rằng họ chưa tìm ra hung thủ. Người mẹ nói:” Để tôi tìm manh mối. “Sau khi mẹ cô ấy qua đời trong một vụ tai nạn, hai chị em sống với người chú ruột của mình.

Nhưng, cũng giống như mẹ của họ, cả hai không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi một kẻ sát nhân. Năm 2000, Alin (A Linh) và chị gái rời quê hương chuyển đến Quảng Đông làm việc được 10 năm, trong giờ làm việc luôn giữ liên lạc với chú ruột để thăm dò tung tích của Trương Thao, mỗi khi tìm được manh mối nhỏ, dù là ở Vân Nam hay Quảng Tây. trong Phúc Kiến và thậm chí Tân Cương, các chị em sẽ đi hàng ngàn dặm để tìm kiếm xác minh. Hai chị em nói rằng họ thường có một giấc mơ tương tự như nhìn thấy cha mình mặc một chiếc áo sơ mi trắng dính máu và yêu cầu con cái của họ để trả thù cho ông. —— Về phần tên sát nhân Tràn Thao, đã trốn cùng người thân sau khi giết Trương Quý Châu, bị giải về Quảng Đông, năm 2008, Trương Thao thuê người làm lại giấy tờ, sang tên, chuyển huỵch khỏi Hồ Nam. Tới Quảng Đông, kết hôn và sinh con.

Tháng 9 năm 2019, A Linh và chị A biết được chuyện này, tung tích của Trương Thao đã được chuyển cho một người quen ở Quảng Đông, hai người đến hiện trường xác minh, sau đó mới liên lạc với cảnh sát. Cung cấp thông tin và che giấu việc bắt giữ kẻ sát nhân suốt 25 năm.

Sau hơn một năm điều tra, đầu tháng 11, Trương Thảo bị tuyên án chung thân về tội giết người vì khi phạm tội còn chưa thành niên. — Trương Thao bị bắt sau khi ở ẩn 26 năm Nhiếp ảnh: qq .—— Trương Thao bị bắt, hai chị em họ Trương cuối cùng cũng gỡ được viên đá trong lòng, trong mắt dân làng luôn là vì không ra gì Cha mẹ cảm thấy bị coi thường vì công ty của họ. Giờ đây, họ tự hào về thành công của cha mình trước tòa. Alin nói: “Chúng tôi đang sống một cuộc sống đáng sống. “-Theo phong tục địa phương, vì không tìm thấy kẻ sát nhân, bia mộ của cha mẹ Alin nên được để ở White. Cô gái 30 tuổi hy vọng:” Sau khi vụ án khép lại, tôi sẽ sử dụng họ tên của cha mẹ mình để làm bia mộ. “

Vy Trang (Theo qq)

Leave a Reply

Your email address will not be published.